FPT Edu - Tin tức chung

24-26/6, Bán kết và Chung kết FPT Edu Biz Talent 2020 diễn ra tại FPTU Hòa Lạc

12/06/2020
Hồ Thị Khánh Như
876

Lần đầu tiên, Top 10 FPT Edu Biz Talent 2020 sẽ “hội quân” tại FPTU Hòa Lạc, học coaching và tranh tài tại vòng Bán kết để tìm ra 4 cái tên xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết.

Từ Cần Thơ, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, top 10 FPT Edu Biz Talent 2020 sẽ “hội quân” tại FPTU Hòa Lạc vào ngày 24/6 để tham gia coaching và chuẩn bị cho cuộc tranh tài Bán kết. Đây là cơ hội để sinh viên FPT Edu mọi miền đất nước có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau trong một sân chơi sinh viên ngành Kinh tế đồng thời học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ các giảng viên và doanh nhân trong vai trò mentors cho đội thi.

học cùng trải nghiệm tại chung kết FPT Edu Biz Talent 2020
Top 10 FPT Edu Biz Talent 2020 sẽ hội quân tại Hà Nội và thuyết trình trực tiếp ý tưởng kinh doanh trước Hội đồng ban giám khảo

Tại vòng Bán kết, các đội sẽ thuyết trình ý tưởng của mình trước Ban chuyên môn. Sau đó, Ban chuyên môn sẽ đưa ra câu hỏi phản biện cho từng đội để phát triển và hoàn thiện ý tưởng. Mỗi phần trình bày và phản biện của từng đội diễn ra trong khoảng 20-25 phút.

Kết thúc vòng Bán kết, 4 đội thi có ý tưởng xuất sắc và thuyết phục nhất sẽ lọt vào vòng Chung kết, dự kiến tổ chức vào chiều 26/6 tại Hội trường tòa giảng đường Gamma. Chung kết FPT Edu Biz Talent hứa hẹn sẽ trở thành “đấu trường” nóng bỏng nơi sinh viên FPT Edu đấu trí với nhau và tranh tài phản biện với Ban giám khảo gồm các giảng viên FPT Edu và các doanh nhân giàu kinh nghiệm khởi nghiệp.

Phần thưởng cho các đội thi lọt vào Top 10 FPT Edu Biz Talent 2020 là 2.000.000 VND. Đội Quán quân nhận phần thưởng trị giá 30.000.000 VND cùng nhiều giải thưởng phụ khác.   

Thông tin về thể lệ vòng Bán kết, vòng Chung kết, danh sách mentor (doanh nghiệp và giảng viên chuyên môn) sẽ được BTC cuộc thi gửi trực tiếp tới các đội thi thông qua email.

Khánh Như

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

876

Nhân vật