FPT Edu - Tin tức chung

28 đội thi xuất sắc lọt vào vòng Chung kết FPT Edu Hackathon 2022

03/08/2022
Bùi Linh Phương
1359

Sau vòng Bán kết, 28 đội thi xuất sắc của 4 bảng đấu đã chính thức ghi tên mình vào vòng Chung kết FPT Edu Hackathon 2022.

Vòng Bán kết cuộc thi FPT Edu Hackathon 2022 đã diễn ra vào các ngày 30-31/7 tại campus FPT Edu ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. HCM. 51 đội thi tài năng đến từ các đơn vị đào tạo của FPT Edu trên toàn quốc đã tham gia tranh tài lập trình và thuyết trình sản phẩm theo các bảng đấu A, B dành cho khối Cao đẳng – Đại học và C, D dành cho khối Phổ thông.

Sau quá trình làm việc công tâm và khẩn trương, Ban giám khảo chuyên môn đã lựa chọn ra 28 đội xuất sắc nhất giành tấm vé bước vào vòng Chung kết.

Vòng Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra từ 26-29/8/2022 tại FPT Edu campus Đà Nẵng. Đánh giá sản phẩm của các đội thi là Hội đồng chuyên môn gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và Blockchain nói riêng. Ngoài ra, các chuyên gia còn đóng vai trò cố vấn chuyên môn, tham gia định hướng và hỗ trợ các đội trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra. Tổng giá trị giải thưởng của FPT Edu Hackathon 2022 lên đến 266 triệu đồng.

FPT Edu Hackathon là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên, học viên của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) trên mọi miền đất nước, được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.

Bước sang năm thứ 4 tổ chức, FPT Edu Hackathon 2022 trở lại với nhiều điểm mới mẻ trong thể lệ cũng như chủ đề mang tính xu hướng toàn cầu: “Ứng dụng phân tán trên nền tảng Blockchain”, hứa hẹn sẽ là sân chơi công nghệ hấp dẫn dành cho HSSV FPT Edu.

Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng Sơ loại, vòng Bán kết và vòng Chung kết với tổng giá trị giải thưởng lên đến 266 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi:

https://www.facebook.com/FPTEduHackathon

https://www.feexp.space/hackathon/ 

Linh Phương

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

1359

Nhân vật