FPT Edu - Tin tức chung

30 SV FPT Edu được vé tham dự Lễ khai trương phòng Lab SAP Next-Gen

14/09/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
1472

Ngày 20/9 tới, tại phòng 101R nhà Alpha, campus Hòa Lạc của FPT Edu sẽ diễn ra Lễ khai trương phòng Lab SAP Next-Gen đầu tiên tại Việt Nam. Sẽ có duy nhất 30 sinh viên FPT được tham dự sự kiện này.

Phòng Lab Next-Gen là sản phẩm hợp tác giữa Đại học FPT và SAP từ đầu tháng 8/2018. Sau thời gian họp bàn, thiết kế và triển khai ngày 20/9 tới phòng Lab sẽ khai trương để chính thức đi vào hoạt động.

Tham gia sự kiện, sinh viên không chỉ có cơ hội tham quan không gian và tiếp xúc với những thiết bị hiện đại của phòng Lab mà còn được lắng nghe những chia sẻ của ông Crispian Tan - Giám đốc điều hành SAP tại châu Á về SAP Next-Gen. 
Với mong muốn tạo không gian thực hành lí tưởng cho các sinh viên khi thực hiện các dự án của môn học, hay thực hiện các sản phẩm của kỳ đồ án tốt nghiệp phòng Lab được thiết kế theo không gian mở vừa tạo sự thoải mái vừa khơi gợi cảm hứng sáng tạo. Đặc biệt, phòng Lab SAP Next-Gen còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên bởi đây sẽ là nơi trao đổi, thực hiện các dự án thực tế.

Ngoài ra, ngay sau Lễ khai trương sinh viên sẽ được hòa mình trong festival #Sheinnovates được diễn ra ngay sau đó. #Sheinnovates là chương trình được SAP Next-Gen lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và chọn FPT Edu là nơi đăng cai. Chương trình hội tụ những nữ doanh nhân  thành đạt và mạnh mẽ nhất tại Việt Nam và trên Thế giới với những câu chuyện sẻ chia về những rào cản và thành công trong quá trình khởi nghiệp.

Để tham dự chương trình, sinh viên đăng ký: Tại đây.
 

DD

1472

Tin sự kiện

Nhân vật