FPT Edu - Tin tức chung

300 sinh viên BTEC FPT long trọng tổ chức Lễ khai giảng tại “nhà mới”

13/10/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
596

Sáng ngày 13/10, Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT chính thức khởi động năm học mới với Lễ khai giảng trang trọng được tổ chức tại khuôn viên campus mới, tòa Detech Tower II,  Nguyễn Phong Sắc,  Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của trường BTEC FPT, khẳng định vị thế hàng đầu của nhà trường trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và đào tạo nghề nghiệp tại Việt Nam.

Sinh viên háo hức checkin tại campus mới của BTEC FPT

Chương trình có sự tham gia của TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo liên kết quốc tế FPT.  Ngoài ra, tham dự chương trình còn có các đại diện đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, tổ chức Pearson và các trường Đại học uy tín: Đại học Greewich Việt Nam, Đại học Sunderland, Đại học Huddersfield, Trường TMC Singapore, Trường Quốc tế CHM... cùng CBGV, phụ huynh và 300 sinh viên của trường.

Hiệu trường ĐH FPT TS. Nguyễn Khắc Thành đã gióng lên những hồi trống giòn giã để bắt đầu cho năm học mới - năm học hứa hẹn BTEC FPT sẽ gặt hái được nhiều thành công 

Trong không khí rộn ràng của buổi lễ, TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT đã dành lời chúc mừng đến thầy và trò trường BTEC FPT khi đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Hy vọng, với ngôi nhà mới BTEC FPT sẽ có một năm học nhiều thắng lợi.

Năm học vừa qua, trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã đạt được nhiều thành tích vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, BTEC FPT cũng mở rộng mạng lưới hợp tác đào tạo với trường đại học danh tiếng và kí kết thoả thuận đào tạo nguồn nhân lực với nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và trên thế giới như FPT Software, FPT Telecom, Tex Expert, Samsung... 

Nguyễn Khắc Tài, Phạm Thành Trung, Phạm Văn Hoà, Đoàn Văn Hoà (chuyên ngành Công nghệ thông tin); Chu Thị Thúy Mai (chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh); Phạm Quốc Việt, Phạm Hữu Đức, Bùi Thị Trang, Nguyễn Thị Thu Uyên, Nguyễn Quang Huy (lớp Tiếng Anh Top Notch); CLB Vovinam BTEC FPT và CLB tiếng Anh là những cá nhân và tập thể có thành tích học tập, hoạt động xuất sắc trong kỳ Summer 2018.

Cũng nhân dịp này, trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên và các CLB có thành tích xuất sắc trong học kì Summer 2018 vừa qua. Những suất học bổng “nóng” tổng trị giá 5 triệu đến từ trường TMC Singapore cũng được trao ngay tại chương trình giành cho những cá nhân được vinh danh trong dịp này. 

Đại diện BTEC FPT, anh Bùi Duy Linh - Trưởng ban đào tạo thay mặt sinh viên nhận Qũy học bổng và gửi lời cảm ơn đến trường ĐH Huddersfield Anh Quốc.

Bên cạnh đó, Trường Đại học Huddersfield Anh Quốc cũng dành tặng Quỹ học bổng lên tới 1 tỷ đồng dành cho sinh viên BTEC FPT, tương dương 11 suất học bổng 3.000 bảng Anh dành cho sinh viên có nhu cầu học chuyển tiếp để nhận bằng cử nhân của trường. 

Tại buổi Lễ khai giảng, các tiết mục đặc sắc như: đồng diễn tập thể Vovinam, thổi sáo, nhảy,...  tới từ các bạn sinh viên tài năng của trường BTEC FPT đã mang đến không khí sôi động cho khán phòng.

Màn múa võ Vivonam là đặc sản không thể thiếu tại FPT Edu
Nhóm nhảy Panda Family của CLB Dance BTEC mang tới màn nhảy hiện đại đầy thu hút và tự tin.

Ngay sau buổi lễ, các bậc phụ huynh và sinh viên của trường đã tham quan campus mới của BTEC FPT. Campus mới được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế có diện tích mặt sàn hơn 1000m2 với số lượng 11 phòng học đáp ứng sức chứa lên tới 1500 sinh viên. 

Các tân sinh viên BTEC FPT hào hứng với "nhà mới" và hy vọng sẽ gặt hái được thành công trong năm học này.

Đặc biệt, mỗi giảng đường đều được trang bị công nghệ mới nhất với thiết bị nghe nhìn tối tân với smart tivi 65 inch màn hình 4K để phục vụ yêu cầu giảng dạy, giúp tương tác giữa giảng viên và sinh viên trở nên thuận tiện hay tổ chức các seminar ngay trong lớp học. Bên cạnh đó, campus mới của BTEC FPT đem đến cho sinh viên không gian học tập hiện đại và giải trí tiện nghi với phòng hội trường lớn, khu học tập - sinh hoạt câu lạc bộ và thư viện điện tử có quy mô lớn gấp 3 lần campus cũ. 


Dương Dương

596

Nhân vật