FPT Edu - Tin tức chung

4 hội thảo quốc tế hấp dẫn dành cho CBGV và SV FPT Edu tại ESTCON 2020

28/02/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh
512

Tham gia Hội nghị quốc tế World Engineering, Science and Technology Congress (ESTCON 2020), các CBGV và SV FPT Edu có thể tham gia trình báo cáo tại 4 hội thảo hấp dẫn gồm: ICCOINS, ICFAS, ICMeSH và ICIAS. Các hội thảo này đều nằm trong khuôn khổ ESTCON 2020 diễn ra vào ngày 14-16/7 tại Malaysia do FPT Edu phối hợp đồng tổ chức.

ICCOINS 2020: Hội thảo quốc tế về khoa học máy tính và thông tin

Hội thảo được tổ chức nhằm thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin và Hệ thống thông tin. Đây cũng là dịp để kết nốt các nhà nhà nghiên cứu, nhà phát triển, kỹ sư, sinh viên và các học viên trên khắp thế giới cùng giao lưu, trao đổi, học cùng trải nghiệm và chia sẻ quan điểm trong việc xử lý thông tin, kỹ thuật điện toán… Từ đó, các bên sẽ cùng tìm ra tác động và thách thức của nền công nghệ 4.0 đối với sự phát triển bền vững trong tương lai.

ICFAS 2020:Hội thảo quốc tế về khoa học cơ bản và ứng dụng

Đây là lần thứ 6 ICFAS được tổ chức trong khuôn khổ của ESTCON. Năm nay, với chủ đề về "Khoa học đổi mới theo hướng bền vững và Cách mạng công nghiệp 4.0", ICFAS 2020 quy tụ nhiều chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực khoa học ứng dụng và toán học đến từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, họ sẽ chia sẻ những phát triển mới nhất của công nghệ 4.0; đồng thời mang đến những bài trình bày hữu ích về ý tưởng, sáng kiến nghiên cứu mới.  

Cụ thể, khi tham gia hội thảo ICFAS 2020 CBGV và SV FPT Edu sẽ có cơ hội gặp gỡ, học cùng trải nghiệm và lắng nghe những chia sẻ của các GS, Tiến sĩ nổi tiếng như: GS. Elsayed Moussa Negim, Đại học Kỹ thuật Kazakhstan-Anh (KBTU), Kazakhstan; TS. Mohd Uzir Mahidin, Cục Thống kê Malaysia,; GS.TS Harith Bin Ahmad, Đại học Malaya.

ICMeSH 2020: Hội thảo quốc tế về Quản lý, Khoa học xã hội và Nhân văn

Với chủ đề là Các giá trị tích hợp của các ngành nhân văn và quản lý cho một tương lai bền vững, ICMeSH 2020 có sự tham gia của các học giả, nhà nghiên cứu… có cùng chí hướng trong lĩnh vực Quản lý và Nhân văn.

Các vấn đề về sự ảnh hưởng của công nghệ 4.0 đối với sự phát triển của Chính phủ, doanh nghiệp hay cuộc sống con người sẽ được thảo luận tại hội thảo quốc tế ICMeSH 2020 này.

ICIAS 2020: Hội thảo quốc tế về hệ thống thông minh và tiên tiến

Đây là lần thứ 8 hội thảo về Hệ thống Thông minh và Tiên tiến (ICIAS) được tổ chức. Hội thảo sẽ mang đến những phần nghiên cứu sâu sắc về các sản phẩm công nghệ thông minh tiên tiến trong giai đoạn 4.0. Từ đó, gợi mở những ý tưởng nghiên cứu mới cho người tham gia.

Được biết, tại ESTCON 2020 còn có các hội thảo quốc tế thuộc các lĩnh vực khác mà CBGV và SV FPT Edu có thể tham gia như: ICCOEE2020: Hội thảo quốc tế về Kỹ thuật dân dụng, ngoài khơi và môi trường; ICPEAM2020: Hội thảo quốc tế về Kỹ thuật chế biến & Vật liệu tiên tiến; ICPER2020: Hội thảo quốc tế về sản xuất, năng lượng và độ tin cậy ICOGET2020: Hội thảo quốc tế về Kỹ thuật và Công nghệ Dầu khí; ICER2020: Hội thảo quốc tế về tài nguyên trái đất.

BTC ESTCON 2020 dành 7 suất tham dự miễn phí cho người FPT Edu khi đăng ký tham gia báo cáo tại các hội thảo. Mỗi suất trị giá 500$ tương đương gần 12 triệu đồng.

Để biết thêm chi tiết về ESTCON 2020, vui lòng truy cập website chính thức TẠI ĐÂY.

Hoặc liên hệ với chị Lê Thị Phương Anh theo địa chỉ email: AnhLTP3@fe.edu.vn để nhận hỗ trợ.

Ngọc Ánh

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

512

Nhân vật