FPT Edu - Tin tức chung

500 SV ĐH Greenwich (Việt Nam) tại Đà Nẵng “chinh phục bản thân” cùng CEO FPT Nguyễn Văn Khoa

31/10/2020
Huỳnh Lệ Thục Anh
267

Chiều 30/10, Tổng giám đốc Tập đoàn FPT Nguyễn Văn Khoa đã có buổi trò chuyện và truyền cảm hứng cho hơn 500 sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) tại Đà Nẵng qua talkshow “Chinh phục bản thân cùng CEO FPT Nguyễn Văn Khoa” được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng.

SV ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Đà Nẵng tại buổi giao lưu cùng CEO FPT Nguyễn Văn Khoa

 

Gia nhập Tập đoàn FPT ở vị trí kỹ thuật viên khi mới 20 tuổi, CEO Nguyễn Văn Khoa đã chia sẻ câu chuyện thành công của mình để truyền cảm hứng cho các cử nhân Anh Quốc tương lai của Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Đà Nẵng.

CEO Nguyễn Văn Khoa đề cập đến nhiều chủ đề thú vị trong buổi talkshow

Trong suốt buổi giao lưu, anh Nguyễn Văn Khoa đã đề cập đến nhiều chủ đề thú vị được nhiều sinh viên quan tâm như: cách nghĩ, cách tư duy (mindset) để chinh phục thách thức và thành công; đặt mục tiêu và phương pháp chinh phục mục tiêu; tự tạo động lực và hành động kiên trì, không bỏ cuộc.

CEO FPT đặc biệt chú trọng đến vai trò của việc rèn giũa bản thân trong thời gian đại học

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Văn Khoa cũng chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế trong suốt 22 năm làm việc tại Tập đoàn FPT. Anh Khoa đã dẫn dắt các sinh viên đi từ phương pháp học, học từ trường, từ cuộc sống, từ trải nghiệm và từ cả những thất bại. Ngoài ra, anh Khoa cũng không quên nhấn mạnh đến vai trò của việc rèn giũa bản thân trong thời gian đại học đối với sự thành công trong sự nghiệp ở tương lai.

SV ĐH Greenwich (Việt Nam) hào hứng đặt câu hỏi cho CEO FPT​​​​​

Các sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) vô cùng hào hứng trước những chia sẻ của CEO và liên tục đặt nhiều câu hỏi thú vị, gây bất ngờ cho chính diễn giả và cả khán phòng.

SV ĐH Greenwich (Việt Nam) hào hứng trước những chia sẻ từ CEO Tập đoàn FPT
​​​​

Thông qua chương trình, SV ĐH Greenwich (Việt Nam) đã được lắng nghe những chia sẻ từ anh Nguyễn Văn Khoa những câu chuyện về chinh phục giới hạn của bản thân, những bài học kinh nghiệm trên con đường tìm đến thành công, từ đó áp dụng vào việc học cũng như cuộc sống đời thường một cách hiệu quả, thiết thực hơn.

Ông Nguyễn Duy Nghiêm, Giám đốc ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Đà Nẵng gửi lời cảm ơn tới CEO Nguyễn Văn Khoa

Ông Nguyễn Duy Nghiêm, đại diện Đại học Greenwich (Việt Nam) – Cơ sở Đà Nẵng thay mặt tập thể và SV gửi lời cảm ơn tới CEO Nguyễn Văn Khoa về buổi giao lưu bổ ích này.

267

Nhân vật