782 "anh tài" sinh viên CNTT hội ngộ tại ĐH FPT chuẩn bị cho Olympic Tin học SVVN lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021

22/03/2022
Hồ Thị Khánh Như

Chiều 22/3, 782 sinh viên CNTT toàn quốc đã tụ hội tại ĐH FPT Hà Nội để chuẩn bị cho Olympic Tin học SVVN lần thứ 30, Procon và ICPC Asia Hanoi 2021 sẽ diễn ra tại đây từ ngày 23 – 25/3/2022. Đây là cuộc thi lập trình sinh viên thường niên quy mô nhất hiện nay.

Các đội tuyển tham dự kỳ thi năm nay đã có mặt tại ĐH FPT để làm các công tác chuẩn bị về thông tin cá nhân, kiểm tra y tế, nhận áo thi đấu...
 Các đội thí sinh và thầy cô dẫn đoàn check-in trước backdrop của kỳ thi
 Các thí sinh đến từ trường Học viện Phòng Không Không Quân nổi bật với màu áo lính
Các thí sinh của Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM
HLV và SV các đội tuyển cùng nhau chụp hình kỷ niệm, thể hiện tinh thần quyết tâm trước khi bước vào những ngày thi đấu căng thẳng.
BTC đã chuẩn bị sẵn những hashtag - "phụ kiện" cho bức ảnh check-in thật "chất" và thể hiện tinh thần thi đấu hết mình tại kỳ thi năm nay
 Các đoàn thí sinh rạng rỡ trong chiều ngày 22/3
 Nhiều khoảnh khác dễ thương của các thí sinh đã được BTC lưu lại
Check-in cùng hashtag cầm tay của chương trình
 Sau khi làm thủ tục check-in, các đoàn sinh viên các trường có thể tự do tham quan ĐH FPT Hà Nội, đạp xe quanh trường và tận hưởng không khí trong lành cùng cỏ cây hoa lá
 Bên cạnh việc đạp xe, BTC cũng chuẩn bị các chuyến xe điện để đưa các đoàn sinh viên thăm quan quanh khuôn viên campus
 Các đoàn thí sinh thích thú khám phá khuôn viên ĐH FPT Hà Nội
 Khung cảnh lãng mạn của Hoà Lạc một chiều chớm hè
Trước ngày diễn ra cuộc thi, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, kỹ thuật, hậu cần đã được ĐH FPT chuẩn bị kỹ càng. Năm nay là năm đầu tiên ĐH FPT trở thành đội "chủ nhà" của sự kiện lớn dành cho SV CNTT này
 Những hình ảnh đẹp được chụp trong chuyến tham quan hôm nay

Trở thành địa điểm đăng cai tổ chức Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30 Procon và ICPC Asia Hanoi 2021, Trường Đại học FPT và Tổ chức Giáo dục FPT mong muốn góp phần đưa các hoạt động tranh tài sôi nổi tại kỳ thi lập trình sinh viên quy mô nhất hiện nay đến sinh viên yêu thích CNTT trên toàn quốc, cũng như giúp thúc đẩy trở lại các hoạt động giải thuật lập trình tạm lắng trong thời gian đại dịch Covid diễn ra 2 năm vừa qua.

Để cập nhật thêm thông tin về sự kiện, mời quý độc giả truy cập:

Khánh Như

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn