Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường ĐH FPT

03/04/2024
Ngô Ngọc Trâm

Sáng 31/3, Lễ bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đã diễn ra tại Trường ĐH FPT. Trước đó, trong các ngày ngày 27/3-31/3, đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) Sài Gòn đã làm việc trực tiếp tại Trường ĐH FPT, và trực tuyến với các phân hiệu Trường ĐH FPT tại Đà Nẵng, TP. HCM, Cần Thơ, Quy Nhơn.

Lễ bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường ĐH FPT diễn ra sáng 31/3 tại Hà Nội. Tham dự buổi lễ, về phía đoàn đánh giá ngoài có GS.TSKH. Bành Tiến Long, Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn; TS. Lê Hoàng Vũ, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Thư ký; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Thành viên thường trực; PGS.TS. Vũ Đức Lung, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học CNTT - VNU TP. HCM, Thành viên; và TS. Trần Công Nghiệp, Kiểm định viên của Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Thành viên.

Đại diện Trường ĐH FPT và đơn vị đánh giá ngoài ký kết biên bản tại Lễ bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường ĐH FPT

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn có TS. Nguyễn Kim Dung (Giám đốc Trung tâm, Giám sát) và ThS. Nguyễn Thi Lệ Hằng (Cán bộ Trung tâm).

Tiếp đón Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, về phía Trường ĐH FPT có TS. Lê Trường Tùng (Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH FPT), TS. Nguyễn Khắc Thành (Hiệu trưởng Trường ĐH FPT), TS. Nguyễn Kim Ánh (Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT), TS. Nguyễn Việt Thắng (Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, Viện trưởng Viện Quản trị và Công nghệ FSB) cùng đại diện các đoàn thể, quản lý và cán bộ/ giảng viên các phòng, ban, bộ môn của Trường.

Trong Lễ bế mạc, GS. TSKH Bành Tiến Long (Trưởng đoàn đánh giá) cùng các thành viên khác của đoàn đánh giá đã đọc báo cáo sơ bộ khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường ĐH FPT.

TS. Lê Hoàng Vũ, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Thư ký đọc báo cáo sơ bộ tại Lễ bế mạc
PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Thành viên thường trực đọc báo cáo sơ bộ tại Lễ bế mạc
PGS.TS. Vũ Đức Lung, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học CNTT - VNU TP. HCM, Thành viên đọc báo cáo sơ bộ tại Lễ bế mạc

Sau khi lắng nghe các báo cáo của đoàn đánh giá ngoài, TS. Lê Trường Tùng (Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH FPT) đã chia sẻ rằng đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường ĐH FPT là dịp quý báu để Trường nhìn nhận lại tổng thể việc vận hành các hoạt động trong Trường, thấy được những điểm đã làm được và hạn chế còn tồn tại.

TS. Lê Trường Tùng (Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH FPT) phát biểu tại Lễ bế mạc

Tổng kết bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường ĐH FPT, TS. Nguyễn Kim Dung (Giám đốc Trung tâm, Giám sát) phát biểu, qua khảo sát, đoàn đánh giá cao một số hoạt động thể hiện rất rõ tinh thần “Làm khác để làm tốt” của Trường ĐH FPT. TS. Nguyễn Kim Dung cũng đưa ra một vài khuyến nghị về việc Trường ĐH FPT có thể nâng cao chất lượng hoạt động dựa trên sự thu thập thông tin, đối sánh với một số trường ĐH khác.

Ngọc Trâm

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn