FPT Edu - Tin tức chung

Cẩm nang #Nếu hết dịch, tôi hứa: Post nhanh săn thưởng dễ

28/04/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh
644

Những chủ đề hấp dẫn trong cẩm nang #nếu hết dịch, tôi hứa dưới đây chắc chắc sẽ khiến chặng đường rinh thưởng của HSSV, CBGV FPT Edu ngắn hơn gấp bội. Hãy cùng khám phá xem đó là những chủ đề gì nhé.

Chủ đề hài hước, đậm chất STCo

Là dân nhà F nên chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng có chút tài năng để khiến lời hứa của mình ngay khi đăng lên đã nhận được hàng trăm tương tác. Đó có thể là những lời hứa được biến tấu qua thơ ca, hò vè vui hay chỉ đơn giản là một lời hứa có thể lan toả tinh thần lạc quan đến người đọc ngay tức khắc.

Chủ đề ý nghĩa

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống như CBGV thì không thể đến cơ quan làm việc, HSSV không thể để đến trường. Do đó, những lời hứa ý nghĩa có đóng góp cho việc đẩy lùi dịch bệnh chắc hẳn cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của độc giả và chinh phục BGK của cuộc thi. Một lời hứa sẽ đạt thành tích sinh viên xuất sắc kỳ Sping, cá nhân xuất sắc của phòng, yêu quý trường lớp thầy cô hơn hay hứa sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống xung quanh… cũng sẽ khiến mỗi chúng ta thêm lạc quan và có động lực hơn.

Chủ đề bắt trend

Bắt trend chưa bao giờ hết hot trong giới HSSV và cả CBGV FPT Edu bởi có rất nhiều những video, bài hát… bám trend được cư dân nhà F cho ra đời gây bão mạng xã hội. Vậy thì, còn ngại chi mà không thử sáng tạo một lời hứa nào đó theo trend đang hot để nắm lấy cơ hội rinh thưởng có 1-0-2 của cuộc thi. Một ý tưởng từ trend “Bắp cần bơ, nếu hết dịch mình hứa…” cũng không tệ đúng không?

 

644

Nhân vật