FPT Edu - Tin tức chung

Cập nhật ngay thể lệ và bảng đấu của FPT Edu Color Up 2020

13/11/2020
Nguyễn Huệ Anh
669

Với chủ đề “Chạm” cùng hai bảng thi độc lập là Digital Design và Graphic Design, các thí sinh FPT Edu có thể lựa chọn tranh tài theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (không quá 3 thành viên) và dự thi không quá 3 tác phẩm.

FPT Edu Color Up là cuộc thi thiết kế đồ họa có quy mô lớn nhất năm dành cho các bạn học sinh, sinh viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu. Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức với hai vòng Sơ loại và Chung kết. Trong đó, vòng Sơ loại sẽ diễn ra từ ngày 11/11 – 11/12 với hai bảng Digital Design và Graphic Design. Các thí sinh có thể nộp tối đa 3 bài dự thi (cùng thuộc 1 bảng hoặc gồm cả 2 bảng) và thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm không quá 3 thành viên.

Bài dự thi phải đảm bảo nội dung, hình ảnh, lời thoại không vi phạm quy định pháp luật, không trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Nếu trong bài sử dụng âm thanh, tiếng động, hình ảnh của bên thứ 3 thì tác giả phải ghi rõ nguồn và thông tin có được sử dụng cho mục đích thương mại hay không. Đồng thời, các tác phẩm được lựa chọn có thể phải chỉnh sửa theo yêu cầu của ban tổ chức để phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Ban tổ chức sẽ chấm điểm các tác phẩm dựa trên tiêu chí ý tưởng, tính giải trí và kỹ năng thể hiện. Vì thế, các thí sinh và các đội thi đừng quên sử dụng ngôn ngữ sáng tạo độc đáo của mình tạo nên những ý tưởng mới lạ, mang thông điệp tích cực hoặc quảng cáo cho một sản phẩm, thương hiệu.

Sau khi có kết quả vòng thi Sơ loại, top 30 toàn cuộc thi sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 30/12 để tham dự vòng Chung kết. Tại đây, top 15 của mỗi bảng sẽ tiến hành thi thuyết trình về tác phẩm dự thi của mình để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng nóng.

Xuyên suốt các vòng thi, các thí sinh và các đội thi phải chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền: Tác phẩm dự thi phải do chính người thi thực hiện, không được phép sao chép hoặc sửa chữa tác phẩm của người khác; Bản quyền tác phẩm dự thi thuộc về cá nhân tác giả, các tranh chấp về Bản quyền người dự thi phải chịu trách nhiệm và phần thưởng có thể bị thu hồi tùy theo mức độ vi phạm; Ban tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm đạt giải theo mục đích phi thương mại.

FPT Edu Color Up là cuộc thi thiết kế đồ họa thường niên lớn nhất dành cho toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại các hệ đào tạo thuộc Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu. Cuộc thi mong muốn xây dựng một sân chơi giúp học sinh sinh viên có cơ hội trải nghiệm, học hỏi, giao lưu, nâng cao năng lực chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm tối cần thiết đặc trưng cho ngành Thiết kế Đồ hoạ.

Với tổng giải thưởng lên tới hơn 120 triệu đồng, cùng hàng loạt thử thách được thiết kế chuyên biệt nhằm mài giũa kỹ năng cho thí sinh, FPT Edu ColorUp 2020 sẽ chứng kiến sự tranh tài quyết liệt của các thí sinh ngành Thiết kế Đồ hoạ ở 2 bảng đấu: Digital Design và Graphic Design.

Các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi:

  • Vòng sơ loại: 11/11 – 11/12/2020
  • Công bố top 15 mỗi bảng: 17/12/2020
  • Vòng chung kết: 30/12/2020

Link đăng ký dự thi: http://bit.ly/DangkiColorUp2020

Hệ thống tin tức của cuộc thi:

Huệ Anh

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

669

Nhân vật