FPT Edu - Tin tức chung

Cơ hội nhận 700 suất học bổng “cùng BTEC bước ra thế giới” năm 2020

17/06/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh
456

Từ ngày 8/6, ứng viên toàn quốc có cơ hội săn học bổng và trở thành tân sinh viên học cùng trải nghiệm của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020.

Học bổng “học cùng trải nghiệm, vươn xa thế giới”

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến đời sống kinh tế - xã hội, học bổng của BTEC FPT vì thế ra đời nhằm hỗ trợ tích cực cho các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên vững tâm học tập, vươn xa thế giới. Với số lượng đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, hiện đã có hàng nghìn bạn trẻ Việt đăng ký tham gia.

săn học bổng khủng để học cùng trải nghiệm

Đăng ký tham gia xét tuyển nhận học bổng TẠI ĐÂY!

Mỗi năm trường đều tổ chức các chương trình học bổng khác nhau, cân nhắc hàng nghìn hồ sơ dựa trên các tiêu chí về thành tích học tập, hoạt động... của thí sinh để lựa chọn và trao các suất học bổng phù hợp.

Hướng đến thông điệp “Vững tâm học tập, vươn xa thế giới”, chương trình học bổng lần này được tổ chức với quy mô lớn, bao gồm suất học bổng 70% có giá trị đến hơn 95 triệu đồng áp dụng cho cả chương trình học chuyên ngành và tiếng Anh.

Bà Lê Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT nhận định do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên năm học 2019-2020 sẽ kết thúc muộn hơn dự kiến, quy chế tuyển sinh cũng sẽ thay đổi theo đó. Thời gian xét tuyển đại học, cao đẳng kéo dài đến tháng 2/2021, tạo điều kiện cho thí sinh chọn ngành, chọn trường.

giám đốc trường cao đẳng BTEC đưa ra phương pháp học cùng trải nghiệm
Bà Lê Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT
 

Theo bà, sau đại dịch, có khá nhiều thay đổi về nhìn nhận nền giáo dục trong thời đại công nghệ số, những rào cản địa lý và mô hình đào tạo sẽ có những biến chuyển mạnh mẽ trên nền tảng internet. Đến lúc nào đó, du học và du học tại chỗ cũng không có quá nhiều chênh lệch về nội dung và chất lượng. Các trường đại học và cao đẳng của các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc,... dễ dàng đến với nhiều quốc gia khác như Việt Nam với mức chi phí hợp lý mà chất lượng tương đương.

Điều này giúp cho nhiều gia đình cân nhắc thấu đáo lựa chọn cho con em con đường du học rõ nét hơn, chọn môi trường vừa có nền giáo dục phát triển vừa phải đảm bảo an toàn toàn diện từ an ninh, kinh tế, đến y tế cộng đồng. Bà cho biết thêm: “Tương lai không xa thì Việt Nam sẽ là điểm đến đáng để lựa chọn cho sinh viên toàn thế giới nhờ có nhiều cơ hội tiếp cận nền giáo dục của các nước tiên tiến với mức học phí hợp lý và an toàn toàn diện”.

Nhà trường mong muốn thông qua chương trình học bổng này tạo nhiều cơ hội học tập cho thí sinh Việt Nam đến với nền giáo dục Anh quốc. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang mất kiểm soát tại nhiều nước trên thế giới, các bạn trẻ Việt Nam thay vì chờ đợi cho chuyến du học thì hoàn toàn có thể chuyển sang hình thức du học khác - “du học tại chỗ”. Vẫn là chương trình học quốc tế nhưng tiết kiệm chi phí, gần gũi với gia đình, vẫn đảm bảo được đào tạo trong môi trường giáo dục tốt nhất cả về kiến thức, kỹ năng lẫn ngoại ngữ.

 Cơ hội “du học tại chỗ-học cùng trải nghiệm” nhận bằng như tại Anh quốc

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Tổ chức giáo dục & khảo thí Pearson (Vương quốc Anh), được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam.

Trường đào tạo chương trình chuẩn quốc tế, toàn diện. Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy.

nhận học bổng để học cùng trải nghiệm
Ông Alan Maicom (thứ 2 từ trái sang phải) - Giám đốc tổ chức Pearson Châu Á
 

BTEC FPT tự hào mang đến môi trường đào tạo quốc tế giúp bao thế hệ người trẻ Việt học tập, rèn luyện đúng chuẩn, tích lũy tri thức lẫn kinh nghiệm ngành nghề, ngoại ngữ. Thêm vào đó là tấm bằng quốc tế có giá trị trên toàn thế giới, người trẻ hoàn toàn có thể tự tin bước chân vào môi trường làm việc quốc tế. Sinh viên có thể học tại cơ sở, sau khoảng 2 năm có thể chuyển tiếp năm 3 đại học tại hơn 700 trường đại học trên thế giới công nhận.

Bằng BTEC HND là văn bằng quốc tế chất lượng cao tại Anh quốc, do Pearson - một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, bao gồm các chuyên ngành từ kinh doanh đến kỹ thuật, có giá trị tương đương với bằng GCSE (cấp độ 1 to 2), A Level (cấp độ 3) và bằng đại học (cấp độ 4-7). BTEC HND level 5 có giá trị tương đương với chương trình năm thứ 2 trong chương trình đại học 3 năm tại Anh quốc, trên 70% các chương trình đại học tại Anh quốc chấp nhận sinh viên có bằng này vào học năm cuối để lấy bằng cử nhân quốc tế”.

Theo Dantri

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

456

Nhân vật