FPT Edu - Tin tức chung

Cùng sinh viên Hệ 9+ Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic quẩy hết mình ngày 20/11

21/11/2019
Nghiêm Mai Linh
353

Nếu ở những trường học khác ngày 20/11 là ngày tri ân các thầy cô thì tại FPT Edu nói chung và tại FPoly nói riêng 20/11 là ngày lễ lớn với các chương trình hấp dẫn không chỉ dành cho thầy cô mà cũng là dịp đặc biệt của học sinh, sinh viên. Và trong ngày 20/11 năm nay, thầy và trò Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic đã cùng tham gia buổi hội thao đặc biệt với những trò chơi vận động hấp dẫn.

Từ sáng sớm ngày 20/11, công tác chuẩn bị hội thao đã được gấp rút hoàn thiện. Hội thao là một hoạt động lớn để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thao có sự có mặt của gần 300 sinh viên Hệ 9+ cùng các cán bộ giảng viên trong đó có: anh Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic; anh Lê Quốc Nam – trưởng ban tuyển sinh khối Cao đẳng; anh Bùi Quang Hùng – Giám đốc điều hành Hệ 9+ Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội; thầy Lã Ngọc Quang – Giám đốc đào tạo.

Anh Vũ Chí Thành - Giám đốc Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic phát biểu tại hội thao

 

Anh Bùi Quang Hùng - Giám đốc Hệ 9+ Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic chia sẻ tại chương trình

Hội thao là cơ hội để các bạn sinh viên vận động, giải trí sau những ngày học tập căng thẳng trên giảng đường. Tại đây, những "ngôi sao" làng thể thao đã xuất hiện và gây bất ngờ cho các thầy cô cũng như ban tổ chức chương trình. Các cầu thủ nhà FPoly đã thể hiện những đường bóng điêu luyện, kỹ thuật ấn tượng để mang về cho đội mình những bàn thắng đẹp như Quang Hải sút tung lưới Uzbekistan tại Thường Châu năm ấy.

Những màn giao tranh quyết liệt của các cầu thủ FPoly

Sau trận chung kết kịch tính, chiếc cúp vô địch giải bóng đá 9plus Cup đã thuộc về đội bóng PC1509. Ngay sau đó, quán quân giải đấu đã có màn tranh tài với đội bóng khách mời chính là các giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Không hề thể hiện sự ngại ngần hay yếu thế hơn. Các chân sút của PC1509 đã làm đội CBGV phải toát mồ hội hột bởi khả năng đá bóng thần sầu của mình. Kết quả 1-1 là một kết quả không ngạc nhiên khi cả hai đội đã có những màn trình diễn ấn tượng và đầy nỗ lực.

Màn giao hữu của đội quán quân và các CBGV FPoly

Cũng tại hội thao, những trò chơi tập thể nhằm nâng cao tình đoàn kết, sức bền cũng thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên như bóng sọt nữ, nhảy bao bố và đua thuyền trên cạn... Tất cả đều tham gia với một tinh thần hào hứng và vui hết mình đúng chất sinh viên FPoly. Với những trò chơi này các bạn sinh viên được rèn luyện khả năng phối hợp, làm việc nhóm, những kỹ năng mềm cùng sự khéo léo, hỗ trợ đồng đội của mình. Các thầy cô cũng rất bất ngờ với những cô cậu sinh viên của mình, những người luôn chăm chú với bút, sách vở trên giảng đường hay miệt mài gõ code mỗi ngày cũng hòa mình vào trò chơi, lăn xả và hết mình.

Trò chơi nhảy bao bố

Trò bóng sọt nữ

 

Trò chơi đua thuyền trên cạn

 

 

Hội thao đã thành công rực rỡ với trong những tiếng cười và những tràng vỗ tay của thầy và trò Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên tiếp tục mài dũa, học tập tốt hơn và trở thành những sinh viên ưu tú.

MEI

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

 

353

Nhân vật