FPT Edu - Tin tức chung

Đại học FPT đồng tổ chức hội thảo quốc tế trực tuyến ICCI 2020

09/07/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh
468

Ngày 8-9/10/2020, hội thảo quốc tế International Conference on Computational Intelligence 2020 (ICCI 2020) do ĐH FPT tham gia trong vai trò đồng tổ chức sẽ chính thức diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Đây là cơ hội để CBGV, SV FPT Edu gặp gỡ, giao lưu và học cùng trải nghiệm với các nhà nghiên cứu, chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực CNTT.

hội thảo để học cùng trải nghiệm với chuyên gia CNTT
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hội thảo sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến qua hệ thống microsoft teams

Hội thảo ICCI 2020 được tổ chức chính bởi Khoa Khoa học Máy tính và Thông tin, Đại học Công nghệ Petronas (UTP), Malaysia với chủ đề “Computational Intelligence for Sustainability”. Tại đây, người tham gia sẽ chia sẻ và tìm hiểu các mô hình tính toán và các công cụ của tính toán thông minh, từ đó đưa ra cách xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Hội thảo khuyến khích và hoan nghênh các công trình nghiên cứu liên quan đến thuật toán Tính toán thông minh (CI), hệ thống phần mềm, phân tích dữ liệu và các ứng dụng mới.

Được biết, Trường UTP lần đầu tiên tổ chức hội thảo ICCI trực tuyến nhằm tạo không gian mở kết nối các giáo sư, nhà nghiên cứu, chuyên gia cùng chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi nghiên cứu khoa học về các phương pháp tính toán thông minh. Hội thảo hứa hẹn sẽ thu hút hàng trăm người tham gia mang đến những kiến thức CNTT hữu ích góp phần cho sự phát triển bền vững.

Đây chính là cơ hội để CBGV, SV FPT Edu tiếp cận với môi trường nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp cũng như nâng cao tinh thần nghiên cứu trong Tổ chức. Ngay từ hôm nay, CBGV và SV FPT Edu có thể nộp hồ sơ đăng ký tham gia hội thảo cho BTC. 

Các mốc thời gian của hội thảo:

- Hạn cuối gửi toàn văn báo cáo: Ngày 17/8/2020 

- Thông báo kết quả xét duyệt: Ngày 7/9/2020

- Hạn cuối gửi toàn văn báo cáo sau phản biện và đăng kí tham dự: Ngày 30/9/2020

- Thời gian diễn ra hội thảo: Ngày 8 – 9/10/2020 

Thông tin chi tiết về hội thảo, mời xem tại đây.

Ngọc Ánh

468

Nhân vật