FPT Edu - Tin tức chung

ĐH FPT bước vào Khảo sát sơ bộ Kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục Đại học

17/12/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
1052

Sáng nay (17/12), đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh đã tới Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc để thực hiện công tác khảo sát sơ bộ Trường để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Trường theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn đánh giá ngoài tiến hành khảo sát sơ bộ để phục vụ việc đánh giá ngoài tại Trường ĐH FPT.

Tham gia đoàn đánh giá có GS. TSKH. Bành Tiến Long – Trưởng đoàn ĐGN, PGS. TS. Trần Thị Hà - Thành viên thường trực đoàn, TS. Lê Huy Tùng - Thư ký, TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm, và PGS.TS. Mai Văn Chung - Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía ĐH FPT có TS. Lê Trường Tùng - Chủ tịch HĐQT ĐH FPT; TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng ĐH FPT; TS. Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng ĐH FPT; TS. Nguyễn Việt Thắng - Phó Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ ĐH FPT; ThS. Đỗ Thị Minh Thủy – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng cùng các trưởng phòng ban, chủ nhiệm bộ môn của trường.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tham quan cơ sở vật chất ĐH FPT campus Hòa Lạc.

Tại buổi làm việc, đoàn đánh giá ngoài đã làm việc với lãnh đạo Trường ĐH FPT và Hội đồng tự đánh giá để thông báo những công việc đã thực hiện và các phát hiện trong quá trình khảo sát sơ bộ.

ĐH FPT đã cung cấp hồ sơ minh chứng  đầy đủ cho đoàn đánh giá ngoài.

Tiếp đó, Đoàn đánh giá ngoài thông báo và trao đổi với Trường Đại học FPT về: Kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá; Trao đổi và thống nhất kế hoạch khảo sát chính thức của đoàn gồm: thời gian khảo sát chính thức, những vấn đề cơ sở giáo dục cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như: tài liệu, hồ sơ minh chứng, các đối tượng cần mời để phỏng vấn, các địa điểm sẽ tham quan, khảo sát, các yêu cầu chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, hậu cần cho đoàn đánh giá ngoài.

Kết thúc đợt làm việc, hai bên ký kết Biên bản ghi nhớ để tiếp tục chuẩn bị cho đợt đánh giá chính thức.

Trước đó, ngày 16/12 đoàn đánh giá ngoài cũng đã có buổi làm việc tại TP.HCM để giới thiệu thành phần đoàn đánh giá ngoài, mục đích và phạm vi của đợt khảo sát sơ bộ; đồng thời thông báo cho Trường ĐH FPT những vấn đề quan tâm của đoàn sau khi nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của trường.

DD

1052

Nhân vật