FPT Edu - Tin tức chung

ĐH FPT Cần Thơ hợp tác với PNJ tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022

15/08/2022
Huỳnh Lệ Thục Anh
758

Sáng 12/8, Lễ Ký kết Đồng tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ đã diễn ra giữa ĐH FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho SV của Trường.
 

 

Tham dự Lễ Ký kết có sự xuất hiện của Ông La Quan Lợi – Giám đốc chi nhánh PNJ Miền Tây; chị Huỳnh Khánh Nhi – đại diện PNJ; anh Nguyễn Vũ Đăng Khoa – đại diện PNJ, về phía Nhà trường có sự góp mặt của Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ, anh Phan Trung – Trưởng phòng PR-Marketing Đại học FPT Cần Thơ và anh Vương Quốc Tuấn – Trưởng phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ. 

 

Chị Huỳnh Khánh Nhi và anh Nguyễn Vũ Đăng Khoa – Đại diện PNJ

 

Miss FPTU Cần Thơ là cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh nét đẹp và tài năng của các nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ. Với thông điệp “Shine Your Light – toả sáng theo cách riêng của chính bạn”, Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022 mong muốn lan toả những thông điệp tích cực về nữ sinh trường F nói riêng, phụ nữ Việt Nam thời hiện đại nói chung: tự tin, bản lĩnh và toả sáng theo cách riêng của mình.

Là một thương hiệu hàng đầu Châu Á về chế tác trang sức và bán lẻ sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp, vươn tầm thế giới, Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ với vai trò là Đơn vị Đồng Tổ chức kỳ vọng sẽ cùng Ban Tổ chức Miss FPTU Cần Thơ tìm kiếm các gương mặt đại diện không chỉ là biểu tượng của nhan sắc mà còn là hình mẫu của các bạn nữ sinh giàu sức trẻ, tích cực và sẵn lòng cống hiến để lan tỏa về giá trị nhân văn, nét đẹp thiện mỹ trong cộng đồng.

 


Trong buổi Lễ Ký kết Ông La Quan Lợi – Giám đốc chi nhánh PNJ Miền Tây cho biết: “Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ rất vinh dự được trở thành đơn vị đồng tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022. Với chủ đề “Shine Your Light”, hy vọng rằng cuộc thi sẽ mang đến một sân chơi dành cho các bạn nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ, nơi các bạn có thể toả sáng vẻ đẹp của riêng mình. 


 

Ông La Quan Lợi - Giám đốc chi nhánh PNJ Miền Tây

 

Là một thương hiệu hàng đầu Châu Á về chế tác trang sức và bán lẻ sản phẩm, chúng tôi tự tin sẽ đồng hành cùng thí sinh để các bạn phát huy được vẻ đẹp và trí tuệ, chinh phục ngôi vị cao nhất.

Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022 được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ với chủ đề “Shine Your Light” diễn ra từ ngày 18/07/2022 đến ngày 02/10/2022, gồm các vòng thi: Vòng nhận hồ sơ và bình chọn, Vòng Sơ khảo, Vòng Tài năng và Vòng Chung kết. 

Sau Vòng Sơ khảo và bình chọn, 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết sẽ tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi như: teambuilding, hoạt động cộng đồng, lớp huấn luyện kỹ năng catwalk, kỹ năng ứng xử,…Bên cạnh đó, thí sinh cũng sẽ tham gia các hoạt động do Trường Đại học FPT Cần Thơ phối hợp cùng PNJ tổ chức. 

Trong Vòng Chung kết, các thí sinh sẽ thực hiện các phần thi trình diễn trang phục và ứng xử để tìm ra các danh hiệu cao nhất: Hoa Khôi, Á Khôi 1, và Á Khôi 2 cùng với các giải phụ của chương trình. 

Với nhiều điểm đổi mới hấp dẫn, Miss FPTU Cần Thơ 2022 hứa hẹn sẽ là cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp, là sân chơi để các bạn nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ toả sáng theo cách riêng của mình. 

 

 

Các mốc thời gian chính của cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022:

Vòng nhận hồ sơ: từ 18/07/2022 đến 22/08/2022

Vòng bình chọn online: từ 20/07/2022 đến 25/08/2022

Vòng sơ khảo: ngày 27/08/2022

Các hoạt động bên lề: 30/08/2022 đến 15/09/2022

Vòng Tài năng: 18/09/2022

Vòng Chung kết: 02/10/2022

 

Phan Khắc Phùng

FTPU Cần Thơ
 

758

Nhân vật