ĐH FPT ký kết hợp tác giáo dục với ĐH Vinh

26/09/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh

Sáng nay ngày 26/9, tại ĐH Vinh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa Trường Đại học FPT và Trường Đại học Vinh.

Tham gia buổi ký kết, phía ĐH FPT có TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị ĐH FPT; TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng ĐH FPT; TS. Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng ĐH FPT và ThS. Đỗ Thị Minh Thủy – Trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng QA ĐH FPT.

Phía ĐH Vinh gồm có: PGS.TS Nguyễn Hoa Du – Chủ tịch Hội đồng quản trị ĐH Vinh; GS.TS.NGUT Đinh Xuân Khoa – Hiệu trưởng ĐH Vinh; TS Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng; TS Trần Bá Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo ĐH Vinh cùng các giám đốc và Trưởng phòng ban của trường.

Theo đó, Trường ĐH FPT sẵn sàng chia sẻ giáo trình, công nhận tín chỉ môn học, cung cấp chương trình đào tạo giảng viên chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế (IBSTPI) và phối hợp lập hệ đào tạo giảng viên chất lượng cao với Trường ĐH Vinh.

Bên cạnh đó, ĐH Vinh cũng mong muốn được hợp tác trong các lĩnh vực: công nhận tín chỉ, phối hợp và cử SV tham gia chương trình “On the job training” và triển khai đào tạo nguồn nhân lực và ứng dụng CNTT với ĐH FPT.

Đặc biệt, chia sẻ tại lễ ký kết ĐH Vinh đồng thời thể hiện sự ấn tượng với mô hình tiếng Anh và học kỳ OJT của ĐH FPT.

Minh Thủy