ĐH FPT trở thành đối tác chiến lược với Coursera

20/08/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh

Sáng nay (20/8), tại Trường Đại học FPT campus Hòa Lạc đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa ĐH FPT và Coursera – nền tảng học trực tuyến nổi tiếng của thế giới. Với việc kí kết này, ĐH FPT chính thức trở thành đối tác chiến lược với Coursera, tạo tiền đề cho việc triển khai các chương trình hợp tác sau này.

TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng ĐH FPT và ông Eklavya Bhave – Đại diện Coursera chính thức đặt bút ký kết thoả thuận hợp tác

Tham dự buổi lễ, về phía ĐH FPT có TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch Đại học FPT; TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Đại học FPT; TS. Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng Đại học FPT cùng các cùng các Trưởng phòng ban chức năng, các Chủ nhiệm bộ môn của FPTU toàn quốc, đại diện các đơn vị trong FPT Edu, cùng các đại diện của FCU – Trường Đào tạo Cán bộ Tập đoàn FPT. Về phía Coursera có ông Eklavya Bhave - Sale Lead - Asia Pacific và ông Deepak Kumar Gupta - Enterprise Implementation Manager – APAC tham gia buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa ĐH FPT và Coursera

Tại buổi lễ, ĐH FPT đã giới thiệu tổng quan về nhà trường cùng các thông tin về chương trình đào tạo, triết lý giáo dục, các điểm khác biệt. Cùng với đó, ông Eklavya Bhave cũng đã có phần trình bày sơ lược về hệ thống Coursera. Ông cho biết, hiện tại Coursera có hơn 3,000 khóa học và 310 chuyên ngành với nhiều đối tác là các trường đại học danh tiếng như: Đại học Columbia, Johns Hopkins, Đại học Michigan v.v...