ĐH Greenwich (Anh Quốc) công bố trao bằng Tiến sĩ danh dự cho TS. Lê Trường Tùng

18/03/2024
Ngô Ngọc Trâm

Hôm nay 18/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), trong Lễ Tốt nghiệp do Greenwich Việt Nam CS Hà Nội tổ chức, GS. Jane Harrington (Hiệu trưởng ĐH Greenwich, Anh Quốc) đã công bố quyết định trao bằng Tiến sĩ danh dự về Khoa học Giáo dục cho TS. Lê Trường Tùng (Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH FPT).

GS. Jane Harrington (Hiệu trưởng ĐH Greenwich, Anh Quốc) trao quyết định trao bằng Tiến sĩ danh dự về Khoa học Giáo dục cho TS. Lê Trường Tùng (Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH FPT)

Phát biểu tại sự kiện, GS. Jane Harrington đại diện ĐH Greenwich (Anh Quốc) ghi nhận những đóng góp của anh Lê Trường Tùng trong việc phát triển giáo dục tại Việt Nam và đối với việc xây dựng mối quan hệ đối tác giữa Trường ĐH FPT và ĐH Greenwich (Anh Quốc) trong 15 năm qua; từ đó đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy quan hệ đối tác giữa hai quốc gia Việt Nam – Anh Quốc trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục.

Đón nhận quyết định trao bằng Tiến sĩ danh dự về Khoa học Giáo dục từ ĐH Greenwich (Anh Quốc), TS. Lê Trường Tùng cho biết: “Năm 2024 đánh dấu 25 năm hình thành và phát triển lớn mạnh của Tổ chức Giáo dục FPT và 15 năm FPT triển khai chương trình cử nhân của Đại học Greenwich tại Việt Nam - mà hiện nay là Greenwich Việt Nam. Đây là một đấu ấn đặc biệt và là minh chứng bền vững nhất cho chất lượng đào tạo, cho nỗ lực của tập thể cán bộ giảng viên Đại học Greenwich (Anh Quốc) và Greenwich Việt Nam trong việc mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập như ở Anh Quốc nhưng với chi phí tại Việt Nam, đồng thời đóng góp cho sự phát triển quan hệ hợp tác, ngoại giao giữa hai quốc gia Việt Nam - Anh Quốc”.

Buổi lễ chính thức trao tặng danh hiệu Tiến sĩ danh dự về Khoa học Giáo dục cho TS. Lê Trường Tùng sẽ được ĐH Greenwich (Anh Quốc) tổ chức vào tháng 7 tới, tại London.

Ngọc Trâm

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn