FPT Edu - Tin tức chung

ĐH Swinburne (Việt Nam) cấp học bổng cho thí sinh xuất sắc nhất năm chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”

09/09/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh
186

Với mong muốn chắp cánh cho những tài năng trẻ, từ năm 2020, Swinburne Việt Nam quyết định sẽ cấp học bổng Olympia Champion cho 4 thí sinh xuất sắc nhất năm trong chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất tạo cơ hội vừa học cùng trải nghiệm cho sinh viên.

Những năm gần đây, học sinh có rất nhiều cơ hội khác nhau để sở hữu tấm vé du học, thậm chí là ngay tại Việt Nam đã đầu tư vào các chương trình học quốc tế để tiếp cận với giáo dục thế giới. Tuy nhiên, không thể phủ nhận vẫn còn nhiều những tài năng không có cơ hội được phát triển vì điều kiện kinh tế và không được định hướng. Đây cũng chính là lý do ĐH Swinburne (Việt Nam) quyết định đưa ra 4 suất học bổng giá trị để mang đến cơ hội được học cùng trải nghiệm để thực hiện ước mơ của các bạn trẻ.

ĐH Swinburne (Việt Nam) trao học bổng cho bạn Thu Hằng
Bạn Văn Ngọc Tuấn Kiệt nhân học bổng từ ĐH Swinburne (Việt Nam)

“Chúng tôi hi vọng 4 suất học bổng Olympia Champion có thể giúp các bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình, đem giáo dục quốc tế đến với những tài năng để chắp cánh cho đam mê của các em. Từ đó có thể mang tới cho nước ta nhiều hơn những công dân toàn cầu với kiến thức, kỹ năng toàn diện có thể vươn ra tầm thế giới” Tiến sĩ Hoàng Việt Hà, Giám đốc ĐH Swinburne (Việt Nam) chia sẻ.

Được biết, tháng 12/2020 ĐH  Swinburne (Việt Nam) sẽ mở thêm cơ sở 2 tại tòa nhà FPT Tower, Cầu Giấy, Hà Nội. Với cơ sở mới này, Trường mong muốn giúp sinh viên tăng thực tế trải nghiệm, được học tập và làm quen với môi trường doanh nghiệp chuyện nghiệp, học kết hợp từ giáo sư, các chuyên gia thực tiễn trong ngành và thực tập tại doanh nghiệp ngay trong quá trình học. Đặc biệt, với sự hỗ trợ Tập đoàn FPT sinh viên theo học tại ĐH Swinburne (Việt Nam) sẽ được xây dựng một chương trình học với tỷ lệ các tiết học thực hành cao trong môi trường doanh nghiệp đa quốc gia. 

 
186

Nhân vật