FPT Edu - Tin tức chung

Điểm danh những sự kiện “siêu to khổng lồ” của sinh viên FPT Edu trong năm 2019

26/12/2019
Hà Hải Ngân
7428

Năm 2019 “rục rịch” khép lại với thật nhiều điều đáng nhớ. Một trong số đó là những sự kiện “siêu to khổng lồ” của sinh viên FPT Edu. Vậy hãy cùng điểm danh 4 sự kiện hoành tráng bậc nhất năm vừa qua nhé!

Đại nhạc hội với Sơn Tùng MT-P

Sự kiện Đại nhạc hội do ĐH FPT tổ chức ngày 31/3/2019 thu hút sự tham gia của hơn 10.000 học sinh, sinh viên gồm học sinh, sinh viên FPT Edu và học sinh, sinh viên của gần 200 trường THPT khu vực miền Bắc. Sức hút của chương trình đến từ dàn “sao” khủng  mà nổi bật nhất là Sơn Tùng M-TP.

Với lần đầu tư "khủng" và có sự góp mặt của Sơn Tùng MTP, Super Big Open Day sẵn sàng bùng nổ vào ngày 31/03 tới đây.

Với sự đầu tư "khủng", Super Big One Day 2019 có sự góp mặt của Sơn Tùng MTP

Nam ca sĩ tên tuổi nổi tiếng với hàng loạt “hit” khủng như "Lạc trôi", "Chạy ngay đi", "Cơn mưa ngang qua" sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo và hoạt động tích cực. Sức hút của Sơn Tùng M-TP đã khiến Đại nhạc hội này trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, sự xuất hiện của beatboxer Thái Sơn - nhà vô địch Beatbox Châu Á năm 2018, cựu sinh viên Trường ĐH FPT và Lộn Xộn Band – nhóm nhạc được thành lập vào tháng 9/2016 với “hit” Người yêu tôi không có gì để mặc cũng khiến chương trình trở thành sự kiện tiêu biểu của năm.