Đoàn AQAS kiểm định chất lượng các ngành Ngôn ngữ tại Trường Đại học FPT

04/10/2023
Huỳnh Lệ Thục Anh

Sáng ngày 3/10, đoàn chuyên gia AQAS đã đến Trường ĐH FPT Hà Nội, bắt đầu chương trình làm việc kéo dài trong các ngày từ 3/10 đến 5/10 ngày nhằm kiểm định chất lượng chương trình đào tạo các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Đón đoàn chuyên gia, về phía Trường ĐH FPT có TS. Nguyễn Khắc Thành (Hiệu trưởng Trường ĐH FPT), TS. Nguyễn Kim Ánh (Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT), TS. Trần Ngọc Tuấn (Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT), TS. Nguyễn Xuân Phong (Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT), ThS. Phan Trường Lâm (Trưởng Ban Đào tạo Trường ĐH FPT Hà Nội), TS. Nguyễn Hồng Chí (Giám đốc chương trình Ngôn ngữ Anh, Trường ĐH FPT), TS. Đỗ Thị Vân (Giám đốc chương trình Ngôn ngữ Nhật, Trường ĐH FPT), ThS. Đỗ Thị Minh Thuỷ (Trưởng Ban Đảm bảo chất lượng, Trường ĐH FPT) cùng các cán bộ các phòng ban, bộ phận có liên quan.

Đoàn đánh giá ngoài AQAS kiểm định chất lượng các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn tại Trường Đại học FPT Hà Nội

Trong các ngày 3-5/10, đoàn chuyên gia AQAS sẽ tiến hành thảo luận với Ban lãnh đạo cấp cao của Trường, trao đổi với lãnh đạo ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn; thảo luận với giảng viên ngành, trao đổi với sinh viên, cựu sinh viên, trao đổi với doanh nghiệp hợp tác với Trường ĐH FPT.

Đặc biệt, ngoài hình thức trực tiếp, đoàn cũng tiến hành thảo luận, trao đổi qua hình thức trực tuyến với giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên các ngành Ngôn ngữ đang làm việc; đã và đang học tập tại Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ.

Đoàn chuyên gia AQAS tham quan cơ sở vật chất Trường ĐH FPT

Ngoài ra, đoàn cũng tham quan cơ sở vật chất Trường ĐH FPT, đặc biệt là các lớp học, thư viện phục vụ việc giảng dạy ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc cho sinh viên tại Trường.

Ngày 5/10, đoàn chuyên gia AQAS sẽ có những thông tin tổng hợp quá trình làm việc trong hai ngày, khép lại hoạt động kiểm định của đoàn trong đợt này tại Trường ĐH FPT.

Ngọc Trâm

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn