Đoàn đại biểu Đại học Alabama (Mỹ) ghé thăm Trường ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng

22/07/2024
Huỳnh Lệ Thục Anh

Mới đây, đoàn đại biểu Đại học Alabama (Mỹ) đã có chuyến thăm và trao đổi về việc hợp tác phat triển với FPT Edu tại Trường ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng.

Trung tâm FPT Education Global tiếp đón đại diện Đại học Alabama đến thăm và làm việc

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn đã dành thời gian tham quan khuôn viên Đà Nẵng Campus và thảo luận về hợp tác trao đổi sinh viên, cán bộ giảng viên và nghiên cứu khoa học với Đại học FPT. Hai bên có những trao đổi cởi mở, chia sẻ thông tin chung về hoạt động cũng như định hướng phát triển trong tương lai, hứa hẹn nhiều cơ hội giao lưu giữa hai trường.

Buổi làm việc giữa hai đơn vị

Sau chuyến công tác tại trường, đoàn cũng dành thời gian tới thăm quan những địa điểm nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng và tìm hiểu về các công ty công nghệ.

Đoàn tới thăm bảo tàng Đà Nẵng

Chuyến thăm của đại diện trường Đại học Alabama có ý nghĩa quan trọng và là tiền đề dánh dấu sự phát triển, mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Phương Trần

FPT Education Global