Đoàn Tổng Lãnh sự quán Anh tại TP.HCM ghé thăm Greenwich Việt Nam cơ sở TP. HCM

22/11/2022
Huỳnh Lệ Thục Anh

Ngày 21/11, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Anh tại TP.HCM và các đại diện cơ quan giáo dục thuộc Chính phủ Anh đã có buổi thăm quan Greenwich Việt Nam cơ sở TP. HCM.

Zalo

Đoàn đại biểu cấp cao từ Tổng Lãnh sự quán Anh cùng các đại diện cấp cao từ các cơ quan giáo dục thuộc Chính phủ Anh

Trong sự kiện đón đoàn đại biểu cấp cao từ Tổng Lãnh sự quán Anh cùng các đại diện cấp cao từ các cơ quan giáo dục thuộc Chính phủ Anh thăm và làm việc tại Greenwich Việt Nam – Cơ sở Hồ Chí Minh ngày 21/11, các sinh viên của Greenwich Việt Nam là những nhân tố chủ đạo trong việc tiếp đoàn, giao lưu và dẫn khách đi tham quan cơ sở.

Zalo

Sinh viên Greenwich dẫn Giáo sư Sarah Alexander, Đặc phái viên Thương Mại và Đầu tư Giáo dục Đại học của Chính phủ Scotland, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Dundee và Phó Tổng lãnh sự Sam Wood tham quan cơ sở Greenwich Việt Nam

Về phía Tổng lãnh sự quán Vương quốc Anh tại Việt Nam, có sự hiện diện của bà Emily Hamblin – Tổng lãnh sự và Giám đốc Thương mại Vương quốc Anh tại Việt Nam, Ông Sam Wood – Phó Tổng lãnh sự, bà Hồ Thị Kim Phượng, Trưởng phòng thương mại (Mảng Giáo dục) và bà Bùi Thúy Anh, Trưởng phòng thương mại (Mảng Giáo dục). Ghé thăm Greenwich Việt Nam là một trong những sự kiện đầu tiên bà Emily Hamblin thực hiện khi quay trở lại văn phòng làm việc sau thời gian nghỉ sinh.

Zalo

Sinh viên trò chuyện cùng bà Emily Hamblin – Tổng lãnh sự và Giám đốc Thương mại Vương quốc Anh tại Việt Nam

Về phía đại diện của các cơ quan giáo dục và chính phủ Vương quốc Anh là Giáo sư – Viện sĩ, Ngài Steve Smith – Đại sứ Giáo dục Toàn Cầu Vương quốc Anh, Giáo sư Sarah Alexander, Đặc phái viên Thương Mại và Đầu tư Giáo dục Đại học của Chính phủ Scotland, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Dundee, ông Rupert Daniel – Giám đốc phụ trách Kỹ thuật số, Giáo dục, Sáng tạo, Tiêu dùng và Thể thao, Bộ Thương mại Quốc tế, bà Sarah Chidgey, Cục Trưởng Cục Giáo dục Quốc tế, Cục Dịch vụ và Kỹ năng Bộ Thương mại Quốc tế,ông Richard Leach, Phụ trách giáo dục Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ, bà Morgan Sim, Chánh văn phòng, Thư ký cấp cao, Giám đốc dịch vụ và kỹ năng, Bộ Thương mại Quốc tế, Tiến sĩ Suzanna Tomassi, Chuyên gia giáo dục đại học, Bộ Thương mại Quốc tếvà bà Husna Hamini Hashim, Phụ trách Giáo dục Châu Á Thái Bình Dương – Thương mại, Cơ quan đại diện ngoại giao Vương quốc Anh tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Zalo

Giáo sư – Viện sĩ, Ngài Steve Smith – Đại sứ Giáo dục Toàn Cầu Vương quốc Anh đánh giá cao năng lực của sinh viên Greenwich Việt Nam

Zalo

Tiến sĩ Suzanna Tomassi (áo cam) – Chuyên gia giáo dục đại học, Bộ Thương mại Quốc tế tìm hiểu việc học tập của sinh viên Greenwich

Đây là một cơ hội quý báu để sinh viên Greenwich chứng minh được khả năng của mình trước những lãnh đạo, quản lý cấp cao của các cơ quan chính phủ Anh Quốc.

Zalo

Ông Richard Leach, Phụ trách giáo dục Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ đánh giá cao năng lực của sinh viên Greenwich Việt Nam

Zalo

Sinh viên còn giới thiệu được triển lãm đồ họa, các tác phẩm nổi bật về văn hóa Anh do chính tay các bạn sinh viên ngành thiết kế đồ họa của Greenwich Việt Nam sáng tạo

Zalo

Sinh viên tự tin tặng quà lưu niệm mang thương hiệu Greenwich cho các vị khách mời

Zalo

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam dẫn đoàn đi tham quan một lớp học tại trường

Giáo dục là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Chính phủ Anh, chính vì vậy, các sinh viên theo học chương trình Anh Quốc tại Việt Nam sẽ đứng trước nhiều triển vọng phát triển, học hỏi, nâng cao trình độ và hội nhập toàn cầu.

Zalo

Ngày 19/11 vừa qua, Greenwich Việt Nam cũng vừa đón đoàn Lucy Cavendish College, Đại học Cambridge thăm cơ sở. Các hoạt động giao lưu giữa các cơ sở giáo dục, giao lưu song phương giữa hai nước và thăm hỏi cấp cao của Chính phủ và cơ quan ngoại giao Anh Quốc sẽ tiếp tục được Greenwich Việt Nam đẩy mạnh trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Bích Hiền

Greenwich Việt Nam