FPT Edu - Tin tức chung

Doanh nghiệp tiết lộ bí quyết gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cho SV

19/12/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
277

Mới đây, sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) đã có một chuyến tham quan doanh nghiệp tại văn phòng của Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế (VTI) - 119 - 127 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM. Tại đây, sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ với đại diện doanh nghiệp và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

9h sáng, hơn 40 bạn sinh viên ĐH Greenwich đã có mặt sẵn sàng cho hành trình học cùng trải nghiệm tìm hiểu về tập đoàn Việt Thái Quốc Tế
Từ 9h sáng, hơn 40 bạn sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) thuộc các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin... đã có mặt  để sẵn sàng cho hành trình tìm hiểu về tập đoàn Việt Thái Quốc Tế.

 

Trong hành trình học cùng trải nghiệm, hai đại diễn từ tập đoàn Việt Thái Quốc Tế đã có mặt để đón tiếp các bạn sinh viên
Đón tiếp các bạn sinh viên là hai đại diện đến từ Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế: Mr. Nguyễn Quốc Khánh (Coporate Talent Acquisition Manager) và Mr. Nguyễn Kỳ Viên (Learning &Development Manager).

 

Hai đại diện chia sẻ về bí kíp học cùng trải nghiệm giúp các bạn sinh viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và các cơ hội làm việc cho sinh viên tại Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế
Tại đây, hai đại diện doanh nghiệp đã chia sẻ về những bí quyết giúp các bạn sinh viên có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như trao đổi về các cơ hội việc làm cho sinh viên tại Tập đoàn Việt Thái Quốc tế.

 

Cơ hội học cùng trải nghiệm, gặp gỡ, trao đổi và tuyển dụng trực tiếp sinh viên ĐH Greenwich
Đây cũng là cơ hội để công ty có thể gặp gỡ, trao đổi và tuyển dụng trực tiếp các  sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam), từ đó góp phần phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn.

 

Với các bạn sinh viên đây là cơ hội học cùng trải nghiệm va chạm thực tế
Với các sinh viên đây là cơ hội để các bạn được va chạm thực tế, tìm hiểu về môi trường làm việc của doanh nghiệp, từ đó xác định hướng đi trong tương lai. Nhà trường và Tập đoàn đều mong rằng, sau khi tham dự chuyến company visit, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại Tập đoàn Việt Thái Quốc Tế. 

 

Điểm xuất phát đầu tiên trên hành trình học cùng trải nghiệm tìm kiếm thành công trong sự nghiệp của các bạn sinh viên
Đây sẽ là điểm xuất phát đầu tiên hành trình tìm kiếm thành công trong sự nghiệp của các sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam)

 

Khép lại chuyến tham quan với nhiều bài học cùng trải nghiệm thú vị và bổ ích
Khép lại chuyến tham quan với nhiều bài học thú vị và bổ ích, các bạn sinh viên sẽ có những góc nhìn mới, những quan điểm mới về môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

 

Chương trình nhằm mục đích đưa các bạn sinh viên đến học cùng trải nghiệm trong các môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp
Company visit là chuỗi chương trình do Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp – Đại học Greenwich (Việt Nam) tổ chức định kỳ. Chương trình nhằm mục đích đưa các bạn sinh viên đến học hỏi và trải nghiệm trong các môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, từ đó mở ra các cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ánh Như

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

277

Nhân vật