FPT Edu - Tin tức chung

FAIC 2021 gia hạn nộp bài đến 1/2/2021

26/01/2021
Huỳnh Lệ Thục Anh
269

FAIC 2021 - Hội thảo Trí tuệ Nhân tạo lớn nhất nhà F sẽ gia hạn deadline nộp bài nghiên cứu khoa học đến ngày 1/2 tới đây. Như vậy, các CBGV và HSSV FPT Edu sẽ có thêm 1 tuần để chuẩn bị "tác phẩm" của mình thật chỉn chu, cơ hội nhận những giải thưởng giá trị của Hội thảo.

Sau thời gian ngắn phát động, FAIC 2021 đã nhận được tổng cộng 30 bài nghiên cứu hợp lệ, trong đó FPT Education đóng góp tới 20 bài. Các sản phẩm đề cập muôn mặt của trí tuệ nhân tạo và ứng dụng của công nghệ này vào thực tiễn.

rsz-quyen-loi-2593-1611566123.png
Người F có bài nghiên cứu được gửi về FAIC có cơ hội nhận nhiều quyền lợi

Sau khi hoàn thiện nội dung bài nghiên cứu, các CBGV và HSSV cần format bài nghiên cứu theo đúng định dạng và tạo tài khoản EASYCHAIR để nộp bài. Hội đồng thẩm định là các chuyên gia AI hàng đầu FPT sẽ xem xét, đánh giá và góp ý để tác giả hoàn thiện bài viết theo các tiêu chí: Tính độc đáo; Có cấu trúc tốt và rõ ràng; Kết quả được đánh giá đầy đủ; và Minh họa hình ảnh, video thích hợp. Những bài khoa học được hội đồng đánh giá cao sẽ được chia sẻ tại Hội thảo diễn ra vào ngày 4 - 5/ 3 và có cơ hội được trao giải thưởng có tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Cụ thể, Quán quân bài khoa học nhận thưởng 30 triệu đồng. 10 triệu đồng là phần thưởng cho Á quân bài khoa học. Bài khoa học sinh viên hay nhất nhận thưởng 10 triệu đồng. Ba giải thưởng 5 triệu đồng/giải sẽ dành cho Poster trình bày đẹp nhất; Cá nhân/nhóm thuyết trình hay nhất và Đơn vị tham gia nhiều nhất. BTC dành 23 giải Cống hiến, mỗi giải 1 triệu đồng cho cá nhân/nhóm có bài khoa học được chấp nhận tại FAIC 2021.

Ngoài ra, sau FAIC 2021, BTC sẽ gợi ý và gửi hồ sơ các bài xuất sắc tham gia hội thảo khoa học thế giới và tài trợ tham dự nếu được giải. Bài nghiên cứu của các tác giả được chia sẻ ở các hội thảo toàn cầu sẽ được ghi nhận và đánh giá bởi các hội đồng khoa học quốc tế và được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu tra cứu khoa học Google Scholar.

FAIC 2021 dự kiến diễn ra vào 4-5/3 tại Hòa Lạc, Hà Nội. Sự kiện do Tổ chức Giáo dục FPT đồng tổ chức, dành cho các CBGV và HSSV FPT Edu nói riêng và các chuyên gia trí tuệ nhân tạo nhà F nói chung.

Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích xây dựng nền tảng nghiên cứu khoa học bài bản tại FPT, thúc đẩy tinh thần nghiên cứu khoa học từ chính công việc, từ quá trình học hỏi của người nhà F; xây dựng danh tiếng của FPT trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học ở Việt Nam và thế giới, đặc biệt trong mảng AI.

Thục Anh

Tổ chức Giáo dục FPT

269

Nhân vật