FPT Edu - Tin tức chung

FPT AfterSchool sắp khai trương cơ sở Hà Nội

19/07/2022
Huỳnh Lệ Thục Anh
539

Ngày 23/7, FPT AfterSchool sẽ chính thức khai trương cơ sở Hà Nội tại số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. Đây là cơ sở thứ hai của FPT AfterSchool, sau cơ sở đầu tiên tại TPHCM. 

 

 

Lễ khai trương FPT AfterSchool (FAS) Hà Nội có sự tham dự của Ban Lãnh đạo các đơn vị thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, đại diện Lãnh đạo FPT AfterSchool, cùng khách mời là các bậc phụ huynh, học viên khóa đầu tiên tại cơ sở Hà Nội. Buổi lễ sẽ đánh dấu cho sự ra đời cơ sở thứ hai của FAS, theo đúng định hướng tập trung phát triển hai cơ sở ở TPHCM và Hà Nội trong năm 2022.  

Sau thành công vượt mong đợi của hội thảo “Định hướng & Đồng hành cùng con", các khoá học tại FPT AfterSchool  cơ sở Hà Nội đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo phụ huynh và học sinh. Do đó, ngay sau lễ khai trương, các khóa học Lập trình Python và Thiết kế đồ hoạ cũng sẽ chính thức khai giảng vào ngày 23/7 và khóa học Lập trình ứng dụng di động, Lập trình ứng dụng web sẽ khai giảng trong tháng 08/2022. 

Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đang dần hoàn tất để sẵn sàng cho sự kiện khai trương diễn ra thành công, tốt đẹp. 

Theo chia sẻ từ đại diện Ban tổ chức, lễ khai trương bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn. Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón tiếp đại biểu, cùng các tiết mục văn nghệ khai mạc được chuẩn bị công phu. Điểm nhấn của sự kiện là phần phát biểu của Lãnh đạo FPT AfterSchool và nghi lễ khai trương thực hiện bởi các đại biểu, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự ra đời cơ sở thứ hai của Hệ thống Đào tạo Kỹ năng học đường FPT AfterSchool. 

Đặc biệt, trong khuôn khổ lễ khai trương sẽ diễn ra nhiều chương trình thú vị như Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp cho con - Đúng đam mê & Hợp xu thế”, nơi phụ huynh nhận được những phương pháp định hướng tương lai cho con quý báu từ diễn giả. Bên cạnh đó, không thể thiếu một hoạt động từng được rất nhiều học sinh đón nhận trong hội thảo ngày 25/6 - Lớp học trải nghiệm lập trình Python & thiết kế trực quan Illustrator dành cho học sinh trên 11 tuổi. Đến với lớp học, học sinh sẽ được thoả sức phát triển tư duy, bộc lộ khả năng sáng tạo, tiếp cận với những kỹ năng công nghệ, kiến thức lập trình và đồ hoạ mới. Mỗi lớp học đều được hướng dẫn bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại FPT Education.  

Song song với sự kiện khai trương là Lễ khai giảng hai khoá học đầu tiên của FAS Hà Nội:  

  • Khoá học lập trình Python 

  • Khoá học thiết kế đồ hoạ 

 Với sứ mệnh cung cấp nguồn năng lực cạnh tranh toàn cầu bằng cách làm khác hơn, hiệu quả hơn, FPT AfterSchool hứa hẹn là “cái nôi” nuôi dưỡng và phát triển những kỹ năng quan trọng, giúp các em tự tin đón đầu những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.  

 Theo dõi các thông tin chi tiết của lễ Khai trương FPT AfterSchool Hà Nội tại fanpage: FPT After School  

 Phương Hiền 

539

Nhân vật