FPT Edu đón đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định tới thăm và làm việc

18/07/2019
Nguyễn Ngọc Hải

Chiều ngày 17/07, đoàn lãnh đạo cấp cao UBND tỉnh Bình Định đã tới thăm và làm việc tại Tổ chức Giáo dục FPT. Chuyến thăm là một dấu mốc trong quá trình hợp tác phát triển nhân lực giữa ĐH FPT với tỉnh Bình Định.

Dẫn đầu đoàn là ông Trần Kim Kha - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định cùng GS.TS. Hồ Tú Bảo - Giám đốc Phòng thí nghiệm Khoa học Dữ liệu của Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán và Giám đốc Khoa học Viện John von Neumann.

Đón tiếp đoàn khách có Tiến sỹ Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị ĐH FPT, Tiến sỹ Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng ĐH FPT, Tiến sỹ Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng ĐH FPT, Tiến sỹ Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc ĐH FPT cơ sở Hà Nội cùng các Trưởng phòng ban chức năng và các SV của trường.