FPT Edu - Tin tức chung

FPT Edu đồng tổ chức Hội thảo quốc tế ICIIT 2023

02/08/2022
Huỳnh Lệ Thục Anh
610

2023 8th International Conference on Intelligent Information Technology (ICIIT 2023) là hội thảo quy tụ các giáo sư, nhà nghiên cứu, học giả và những người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn thế giới do Tổ chức Giáo dục FPT đồng tổ chức vào ngày 24-26/2/2023 tại Đà Nẵng.

ICIIT 2023 là Hội thảo quốc tế về công nghệ thông tin thông minh do Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) và Hiệp hội Hóa học, Sinh học và Kỹ thuật môi trường Hong Kong (HKCBEES) đồng tổ chức. Đây là một trong những diễn đàn hàng đầu để các nhà nghiên cứu thảo luận và trình bày những công trình mới nhất của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin thông minh và các chủ đề liên quan; đồng thời gặp gỡ, tương tác, trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu và thúc đẩy hợp tác học thuật giữa các quốc gia, các cá nhân và các tổ chức tham gia Hội thảo.

ICIIT là diễn đàn để các nhà nghiên cứu thảo luận và trình bày những công trình mới nhất của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu và thúc đẩy hợp tác học thuật giữa các quốc gia, các cá nhân và các tổ chức tham gia Hội thảo.

ICIIT 2023 sẽ có sự tham gia của nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu, học giả tiên phong trong lĩnh vực CNTT trên toàn thế giới như Giáo sư Mohamed-Slim Alouini (Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc vương Abdullah, Ả Rập Xê Út), Giáo sư Kiyoshi Hoshino (Đại học Tsukuba, Nhật Bản), Giáo sư Rui Zhang (Đại học Quốc gia Singapore), Giáo sư Edmund Lai (Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand), GS. Zhihua Wang (Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc)…

ICIIT 2023 mong muốn xây dựng một nền tảng trao đổi ý tưởng và hoan nghênh đóng góp của các nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực như Multimedia signal processing (Xử lý tín hiệu đa phương tiện), Signal Processing (Xử lý tín hiệu), Communication theory and techniques (Lý thuyết và kỹ thuật truyền thông), Internet Technologies (Công nghệ Internet), Wireless Networks (Kết nối không dây), Information Security (Bảo mật thông tin)…

Hiện tại, anh Võ Đình Nam – Chủ nhiệm bộ môn Kỹ thuật phần mềm tại Trường ĐH FPT Đà Nẵng – là đại diện chuyên môn của Tổ chức Giáo dục FPT tham gia Hội đồng Technical tại ICIIT 2023 với vai trò review các báo cáo gửi về và đề xuất danh sách các ứng viên khác cùng thuộc FPT Edu tham gia Hội đồng. 

Với vai trò đồng hành tổ chức sự kiện, Tổ chức Giáo dục FPT được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều báo cáo khoa học cho ICIIT 2023. Các cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên quan tâm tới ICIIT 2023 và mong muốn tham gia Hội thảo với tư cách người trình bày tham luận cần nộp Full Paper trước ngày 30/9/2022, nộp Abstract trước ngày 5/10/2022 và đăng ký tham gia hội thảo trước ngày 10/11/2022. 

Tại ICIIT 2020, SV ĐH FPT Hà Hồng Đức đã trở thành báo cáo viên trẻ nhất Hội thảo

Đặc biệt, ICIIT 2023 có mức phí ưu đãi dành cho người Việt Nam đăng ký tham dự Hội thảo và dành tặng riêng cho người FPT Edu 15 suất tham dự hội thảo miễn phí có điều kiện. Bên cạnh đó, ICIIT 2023 cũng tài trợ 20% phí tham gia Hội thảo cho các cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên FPT Edu nộp Full Paper tại Hội thảo.

Mọi thông tin về Hội thảo quốc tế về công nghệ thông tin thông minh sẽ được cập nhật tại website ICIIT và website của Tổ chức Giáo dục FPT. 

Thục Anh

Tổ chức Giáo dục FPT
 

610

Nhân vật