FPT Edu - Tin tức chung

FPT Education Global chào đón 39 sinh viên quốc tế tham gia chương trình Winter Camp

23/11/2022
Huỳnh Lệ Thục Anh
1447

Ngày 20/11/2022, FPT Education Global chào đón 39 sinh viên quốc tế từ trường đại học GD Goenka University, Ấn Độ; North South University, Bangladesh and Bennett University, Ấn Độ tham gia Winter Camp 2022 - hành trình 9 ngày trải nghiệm tại Đà Nẵng, Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi FPT Education Global nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết và quan trọng trong giao tiếp ở môi trường kinh doanh đan xen các hoạt động trải nghiệm đa dạng văn hóa.

Sinh viên quốc tế trải nghiệm Campus Tour

Theo đuổi mục tiêu hội nhập quốc tế, đào tạo những kỹ năng cần thiết cho nhà lãnh đạo trẻ, FPT Education Global luôn chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng bên cạnh việc trau dồi các kiến thức chuyên ngành. Tin rằng thế hệ trẻ là chìa khóa mở ra một tương lai tốt đẹp hơn, Winter Camp 2022 hướng đến nâng cao nhận thức và phát triển tiềm năng của sinh viên hay các ứng viên trẻ đang trong quá trình xây dựng vị thế bản thân trong nền kinh tế hội nhập.
 

Tham gia lớp học giao tiếp kinh doanh (Business communication)

Sau 2 năm hứng chịu những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, sự trở lại của chương trình Winter Camp 2022 chính là một dấu mốc quan trọng trong việc phát triển các chương trình giáo dục của FPT Education nói chung và FPT Education Global nói riêng. 

Winter Camp 2022 là cơ hội để sinh viên quốc tế tìm hiểu sự đa dạng văn hóa Việt Nam bằng hoạt động tham quan và khám phá các địa điểm nổi tiếng, tham gia lớp học Giao tiếp kinh doanh (Business communication) và thực hành kỹ năng làm việc nhóm thông qua beach game và Cuộc thi thuyết trình (Presentation Contest).
 

Buổi tham quan tại bảo tàng Đà Nẵng

Diễn ra từ ngày 20/11/2022 tới 29/11/2022, Winter Camp 2022 hứa hẹn mang đến một mùa trại đông bùng nổ, để lại thật nhiều bài học bổ ích cũng như những kỉ niệm vô giá cho những ai đã và đang tham gia.

Tìm hiểu thêm về các chương trình ngắn hạn và dài hạn của FPT Education Global, vui lòng xem tại đây: https://international.fpt.edu.vn/

Phương Phương Trần
 

 

 

 

 

1447

Nhân vật