FPT Polytechnic ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo nhân lực với Phương Nam Telecom

16/12/2021
Huỳnh Lệ Thục Anh

Chiều ngày 15/12/2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Công ty TNHH MTV DV Viễn thông Phương Nam (Phương Nam Telecom) đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo nhân lực kỹ thuật theo yêu cầu sử dụng lao động, sự kiện này góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác và khẳng định tính tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực theo yêu cầu doanh nghiệp đang được triển khai tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Tham dự lễ ký kết, về phía Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh có ông Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechinic Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hồng Quý – Trưởng phòng quan hệ doanh nghiệp, thầy Nguyễn Văn Nga – Chủ nhiệm bộ môn khối ngành Cơ khí, Tự động hoá.

Doanh nghiệp chia sẻ thông tin trước lễ ký kết

Về phía đại diện Phương Nam Telecom, có sự tham dự của Ông Phạm Như Hoài Bảo – Giám đốc, bà Đặng Thị Huệ Chi – Phó giám đốc, ông Nguyễn An Trường Sơn – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, bà Vũ Thị Hiền – Trưởng nhóm tuyển dụng.

Theo nội dung thoả thuận hợp tác, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ đào tạo 300 nhân sự kỹ thuật triển khai lắp đặt và bảo trì hệ thống mạng internet cho Phương Nam Telecom. Sau khi đào tạo, học viên đáp ứng được yêu cầu và năng lực làm việc của Phương Nam, đồng thời được hưởng chế độ chính sách đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn từ Phương Nam Telecom.

Ông Trần Vân Nam giới thiệu về Cao đẳng FPT với doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi ký kết thoả thuận hợp tác, ông Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “FPT Polytechnic và Phương Nam Telecom đã có mối quan hệ hỗ trợ, hợp tác từ nhiều năm trước. Buổi ký kết ngày hôm nay là cột mốc đánh dấu sự hợp tác chính thức, lâu dài, bền chặt giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Phương Nam Telecom trong hợp tác đào tạo cung ứng nhân lực. Mong rằng thời gian tới, nhà trường sẽ phối hợp hiệu quả cùng Phương Nam Telecom trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, không chỉ dành riêng cho doanh nghiệp mà còn cho xã hội”.

Ký kết thành công thoả thuận hợp tác đào tạo nhân lực
Ông Phạm Như Hoài Bảo - Giám đốc Công ty TNHH MTV DV Viễn thông Phương Nam chia sẻ cảm nhận

Tại lễ ký kết, ông Phạm Như Hoài Bảo – Giám đốc Phương Nam Telecom nhấn mạnh “Phương Nam Telecom mong muốn sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở mức độ đào tạo, mà chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh trong công tác tuyển sinh, cùng nhau đi đến mọi miền Tổ quốc nhằm khai thác nhu cầu học tập của mọi người. Với năm 2022, Phương Nam Telecom dự kiến hoạt động với nhiểu mảng mới và đây là cánh cửa rộng mở cho nguồn nhân lực trẻ, dồi dào tại thị trường Việt Nam tìm kiếm cơ hội việc làm”.

Thoả thuận hợp tác này sẽ là tiền đề cho sự gắn kết giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Phương Nam Telecom. Tin rằng thoả thuận ngày hôm nay sẽ ngày càng phát huy giá trị, mang lại kết quả tốt đẹp cho Cao đẳng FPT Polytechnic, Phương Nam Telecom và bản thân học viên.

Theo Cao đẳng FPT Polytechnic TP. HCM