FPT Skillking ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty ACCESSTRADE

19/01/2022
Huỳnh Lệ Thục Anh

Hôm qua (18/1), Hệ thống Đào tạo Full-stack Digital Marketing FPT Skillking vừa ký kết biên bản hợp tác cùng công ty ACCESSTRADE với các nội dung về đào tạo, chuyển giao công nghệ và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tham dự Lễ ký kết, về phía FPT Skillking có Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Trung tâm liên kết Quốc tế – Đại học FPT; Ông Dương Trọng Phú Sơn – Trưởng ban đào tạo Viện Đào tạo Quốc tế FPT; Ông Dương Hữu Nghĩa – Trưởng ban Tuyển sinh FPT Skillking; Ông Lê Hữu Phước – Giám đốc Đào tạo FPT Skillking; Bà Nguyễn Thị Giang – Trưởng phòng Đào tạo Viện Đào tạo Quốc tế FPT. Về phía Công ty ACCESSTRADE có Ông Võ Minh Thắng – Business Development Manager của ACCESSTRADE.

Nội dung hợp tác được ký kết tập trung vào việc tổ chức các hoạt động đào tạo, chuyển giao công nghệ thông qua việc chia sẻ các chuyên đề, talkshow, tiếp cận công nghệ, ứng dụng mới; triển khai các hoạt động tuyển dụng, tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho tương lai trong lĩnh vực Digital Marketing; cùng với đó, học phần Affiliate sẽ chính thức được đưa vào giảng dạy ở học kỳ 3 trong chương trình đào tạo của FPT Skillking.

“Chúng tôi xem việc hợp tác lần này là một dấu mốc ý nghĩa, nhằm giúp cho các thế hệ làm Digital Marketing có kiến thức chuyên sâu. Chương trình đào tạo mà ACCESSTRADE mang đến cho sinh viên FPT Skillking có tính thực chiến cao, giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều, sát sao hơn thông qua các case study” – Ông Võ Minh Thắng, Business Development Manager của ACCESSTRADE chia sẻ.

Sự kiện lần này đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự hợp tác bền vững giữa FPT Skillking và Công ty ACCESSTRADE, mở ra cơ hội học tập, phát triển toàn diện cho sinh viên.

ACCESSTRADE là nền tảng Affiliate Marketing hàng đầu SEASIA, hiện đang kết nối 1.000+ doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm/dịch vụ (Advertiser) và mạng lưới 1.500.000+ đối tác sở hữu kênh online để quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên khắp Việt Nam (Publisher), giúp tăng trưởng doanh thu bền vững cho các bên tham gia trên cơ sở Win-Win.

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi ký kết:

Thanh Tuyền