FPT Edu - Tin tức chung

FPTU Đà Nẵng tổ chức lễ tôn vinh kỳ Spring 2019

14/06/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
358

Mới đây, FPTU Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2019. Đây là hoạt động diễn ra vào cuối mỗi học kỳ nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Đại học FPT trong những học kỳ tiếp theo.

 

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tôn vinh 5 sinh viên gồm, Nguyễn Chánh Đạo, Phan Thị Thu Uyên, Nguyễn Đức Rin, Nguyễn Khoa Phương Anh và Nguyễn Phương Thảo với thành tích Sinh viên xuất sắc. Cùng với đó 22 gương mặt có thành tích học tập 8.0 trở lên cũng được vinh danh với danh hiệu Sinh viên giỏi.


Anh Huỳnh Tấn Châu - GĐ Khối VP FPTU Đà Nẵng đã trao phần thưởng cho những sinh viên xuất sắc trong lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2019.

Nhắc đến sinh viên Đại Học FPT, là nhắc đến những sinh viên năng động khi tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của trường. Chính vì vậy, lễ tôn vinh không chỉ đơn thuần là buổi lễ tôn vinh các sinh viên có thành tích học tập tốt mà còn tôn vinh cả những sinh viên có hoạt động phong trào tốt. 5 cóc hoạt động phong trào xuất sắc được trao cho các bạn sinh viên Trần Quang Tấn Hưng, Trần Xuân Thạc, Phan Thanh Hiếu, Lê Thị Thu Hiền và Trần Phương Đông.

Bên cạnh những cá nhân có thành tích phong trao xuất sắc, buổi lễ cũng vinh danh các CLB tiêu biểu trong các hoạt động phong trào. Danh hiệu này được trao cho CLB Học Thuật (Dever) và CLB Tiếng Anh (EFlame). 

Bùi Thị Lan Hương- cô nàng sinh viên K14 ngành Ngôn Ngữ Nhật chia sẻ cảm xúc và bí quyết khi đạt danh hiệu Sinh viên giỏi trong học kì vừa qua: “Được nhận danh hiệu sinh viên giỏi thì mình rất vui và tự hào bởi những nỗ lực trong học tập của bản thân cuối cùng đã có kết quả. Không dừng lại ở đó, mình vẫn luôn tiếp tục cố gắng, thôi thúc bản thân học tập rèn luyện tốt hơn để giữ vững thành tích vì càng vào sâu chuyên ngành sẽ càng khó khăn hơn. Ngành mình theo học là ngành ngôn ngữ nên chìa khóa chính giúp mình đạt được kết quả tốt đó chính là sự chăm chỉ. Thực sự, bản thân mình cảm thấy vô cùng may mắn khi tại Đại học FPT các tiết học được giảng viên tổ chức rất sôi nổi, nhiều hoạt động nên bọn mình có rất nhiều cơ hội để thực hành.”

Bùi Thị Lan Hương sinh viên K14 ngành Ngôn ngữ Nhật đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi với tổng điểm 8.54.

Lễ Tôn vinh Sinh viên là sự kiện thường niên được tổ chức hằng năm nhằm ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của các cá nhân và tập thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc. Một kỳ học qua đi luôn để lại trong lòng mỗi sinh viên Đại học FPT những kỷ niệm đáng nhớ. Sau 4 tháng học vất vả, đây chính là thời khắc để các Cóc nhìn lại kết quả của mình, phát huy điểm tốt và tìm cách khắc phục điểm chưa tốt.

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

 

 

358

Nhân vật