FPT Edu - Tin tức chung

FSB giúp nhà quản trị nắm bắt cơ hội trong thời kỷ nguyên số

15/11/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
540

Mới đây, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã tổ chức hội thảo quản trị tháng 11 với chủ đề “Lãnh đạo thời kỷ nguyên số - Thách thức và cơ hội” cho các học viên của trường. Hội thảo đã mang đến những kiến thức và kinh nghiệm quan trọng cho các nhà quản trị, lãnh đạo doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0.

Hội thảo quản trị đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên FSB

Tham gia hội thảo có Chủ tịch tập đoàn FPT Trương Gia Bình, TS Nguyễn Việt Thắng - Viện trưởng FSB, TS. Nguyền Hồng Phương - Giám đốc Đào tạo FSB HCM cùng hơn 200 học viên các chương trình MBA, MiniMBA, MBM.

Các học viên tích cực trao đổi tại hội thảo

Tại đây, các học viên đã được giao lưu trực tiếp với các khách mời về chủ đề của buổi hội thảo. Đặc biệt, các học viên được Chủ tịch Trương Gia Bình giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về việc nên bắt đầu chuyển đổi số từ đâu? Có thể kết hợp với FPT như thế nào? Thách thức đang chờ đón họ ở phía trước là gì? Từ đó, anh giải thích và chia sẻ từng vấn đề để các học viên hiểu và vận dụng cho doanh nghiệp của mình.

Chủ tịch nhấn mạnh vai trò của lãnh đạo trong thời đại kỷ nguyên số

Chủ tịch Trương Gia Bình cũng nhấn mạnh, kỷ nguyên số không chỉ là  cơ hội tạo ra sự bứt phá cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn mà đó đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn.

 

Hiện tại, FSB đang tổ chức Chương trình đào tạo “CEO - Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0”  được xây dựng trên những nội dung tinh túy nhất về cách lãnh đạo tổ chức

Trước sự thay đổi khi bước vào kỷ nguyên số, FSB  cho rằng việc đào tạo lãnh đạo cần có sự thay đổi. Bởi vậy, FSB đã tổ chức chương trình lãnh đạo số “CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên số 4.0” giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và nâng cao năng lực lãnh đạo phù hợp với bối cảnh cuộc sống số thay đổi như vũ bão hiện nay. Chương trình sẽ kết nối các học viên với doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu trên thế giới để có thể học hỏi và kịp thời nắm bắt cơ hội.

Hội thảo quản trị là chuỗi sự kiện do FSB tổ chức định kỳ với các chủ đề nóng đối với cộng đồng doanh nhân Việt nhằm nâng cao kiến thức quản trị cho các học viên cũng như cung cấp những tri thức quý báu về quản trị hiện đại. Đây là cơ hội cho học viên - những nhà quản trị tương lai có thể hệ thống lại kiến thức cũng như mở mang thêm những tri thức mới để phục vụ cho sự nghiệp tương lai, đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Ngọc Ánh

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

540

Nhân vật