FPT Edu - Tin tức chung

FSB khai giảng khóa đầu tiên Chương trình Thạc sĩ Digital Marketing và Quản trị chuỗi cung ứng & Logistics

08/10/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
451

Mới đây, FSB đã chính thức công bố hai chương trình mới đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Digital Marketing và Quản trị chuỗi cung ứng & Logistics. Dự kiến hai chương trình sẽ tổ chức khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 11/2019.

Chương trình được thiết kế hướng tới tính thực tiễn, hiện đại và cập nhật kiến thức quản trị mới nhất cùng phương pháp giảng dạy khơi gợi tư duy theo thuyết Kiến tạo của người Do Thái. Các môn học trong chương trình đều mang “hơi thở” của quản trị kinh doanh trong thời đại thế giới phẳng và được chắt lọc từ giáo trình mới nhất của các trường kinh doanh lớn trên thế giới.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Marketing 

Cụ thể, Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Digital Marketing của FSB trang bị kiến thức tổng quan - cập nhật nhất về quản trị cần thiết cho mọi loại hình doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh trong bối cảnh môi trường kinh doanh đầy biến động ngày nay. Đồng thời cung cấp thêm cho học viên sự hiểu biết tổng thể về những yếu tố quyết định vị thế thị trường của doanh nghiệp;  tăng cường khả năng đưa ra những nhận định, dự báo chính xác về xu hướng thị trường, sự thay đổi hành vi khách hàng thông qua đó đưa ra những chiến lược tạo sự thành công đột phá cho tổ chức.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics

Nếu như tại Việt Nam, các trường kinh doanh khác chỉ đào tạo Thạc sĩ Marketing  hoặc đào tạo Digital Marketing ngắn hạn thì FSB đã có một bước tiến lớn khi đưa chương trình Thạc sĩ Digital Marketing thành một Chương trình đào tạo chuyên nghiệp với những môn học được nghiên cứu phát triển theo quy chuẩn học thuật hàn lâm. Chương trình còn là sự kế thừa và phát triển nội dung từ chương trình MBA Digital Marketing của Đại học New York (NYU), Hoa Kỳ - một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Cũng trong lần ra mắt sản phẩm giáo dục mới năm 2019 này, FSB giới thiệu đến người học thêm một sự lựa chọn nữa, đó là chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị chuỗi cung ứng và logistics (MBA SCML & Logistics). Đây được coi là một trong những chuyên ngành vô cùng “xứng đáng” để theo học trong bối cảnh mới của ngành sản xuất kinh doanh hiện nay. Chương trình do FSB nghiên cứu phát triển theo chuẩn quốc tế, từ chương trình APICS và Đại học Michigan State (MSU) Hoa Kỳ.

Tham gia Chương trình MBA SCML & Logistics của FSB, học viên sẽ được trang bị những công cụ quản trị hiện đại cùng khả năng ứng dụng những thành tựu đột phá của cách mạng công nghiệp 4.0 trong hoạt động Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công như những doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Hai chuyên ngành Thạc sĩ Digital Marketing và Thạc sĩ Quản trị chuỗi cung ứng & Logistics sẽ được Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Đại học FPT ra mắt trong Sự kiện giới thiệu ngày 12/10/2019 tới, và chính thức khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 11 năm 2019.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, hiện có hàng ngàn nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam được trưởng thành từ FSB.

 Về uy tín chất lượng nghiên cứu và đào tạo, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong nhiều năm liên tiếp từ 2011. Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á (đứng thứ 27). Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) của Trường đạt chuẩn 5 sao.

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

451

Nhân vật