FPT Edu - Tin tức chung

FSB lần đầu đưa môn Quản trị bản thân vào chương trình đào tạo thạc sĩ

05/05/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh
293

Năm 2020, lần đầu tiên Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đưa khóa học Quản trị bản thân để thành công (Self Management for Success – SMS) vào chương trình đào tạo thạc sĩ với mong muốn giúp học viên học cùng trải nghiệm. Khóa học SMS do nữ doanh nhân Đinh Thị Hoa và hội đồng giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm nghiên cứu và triển khai.

Học cùng trải nghiệm chuyên sâu về khóa học Quản trị bản thân

Học cùng trải nghiệm với khóa học Quản trị bản thân

Khóa đào tạo SMS sẽ mang đến cho người học khả năng hiểu về não bộ, các thực hành học cùng trải nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của não, giới thiệu những kỹ thuật đơn giản mà hữu ích để cải thiện đáng kể IQ và EQ. Bên cạnh đó, học viên cũng hiểu được cơ chế hoạt động của cơ thể, từ đó thực hành cải thiện sức khỏe thông qua chế độ dinh dưỡng thông minh, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục; hiểu về gen của bạn, điều chỉnh lối sống để kích hoạt những gen tốt, hạn chế gen tiêu cực.

Đặc biệt, người học sẽ hiểu được kết nối giữa Thân và Tâm. Phương Tây thường tách rời cơ thể với tâm trí nhưng phương Đông luôn xem xét thân tâm trong mối liên hệ không thể chia cắt và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Do đó, để tăng tối đa khả năng quản trị bản thân, chúng ta luôn phải kiểm soát được đồng thời cả Thân và Tâm.

Với khóa học SMS, học viên được cung cấp những kiến thức và kỹ năng xuyên suốt quá trình học cùng trải nghiệm để tối ưu hóa bản thân nhằm đạt được mục đích mà họ mong muốn, dù đó là tìm một công việc tốt hơn, khởi nghiệp thành công hay là CEO của một công ty đang phát triển mạnh… Khóa học cũng đưa ra những biện pháp thiết thực giúp kiểm soát stress, sống lành mạnh, không chỉ thành công mà còn hạnh phúc hơn.

Đặc biệt, khóa học SMS đầu tiên sẽ do đích thân bà Đinh Thị Hoa tham gia giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Là người Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Harvard (Mỹ), bà Đinh Thị Hoa đã tham gia điều hành nhiều công ty tỉ đô. Từ năm 1996, bà là thành viên Hội đồng Quản Trị của ACB, ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Bà sáng lập và hiện là Chủ tịch Galaxy M&E, công ty giải trí hàng đầu Việt Nam, vừa sản xuất bộ phim Mắt Biếc thành công rực rỡ. Bà cũng là cổ đông sáng lập quan trọng của MOMO, công ty duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách 50 công ty Fintech tốt nhất thế giới.

Bà Định Thị Hoa mang đến cơ hội học cùng trải nghiệm cho học viên qua khóa học Quản trị bản thân
Bà Đinh Thị Hoa là một nữ doanh nhân vô cùng tài năng và nổi tiếng của Việt Nam

Sau nhiều năm đào tạo, hướng dẫn các CEO và nhà quản lý của mình dễ dàng đạt tới thành công, bà Đinh Thị Hoa đã thiết kế khóa học SMS dựa trên nền tảng giáo dục Harvard và kinh nghiệm kinh doanh thực tế tại Việt Nam. SMS tích hợp nội dung từ trường Kinh Doanh Harvard, chương trình Lãnh đạo Google và nhiều tri thức tiên tiến nhất trên thế giới liên quan đến quản trị.

Cơ hội học cùng trải nghiệm với gói học bổng lên tới 100 triệu đồng 

Đặc biệt, FSB vừa phát động cuộc thi cuộc thi tìm kiếm nhà lãnh đạo tiềm năng và chuyên gia công nghệ với chủ đề “Lãnh đạo chuyển đổi số và khủng hoảng” cùng tổng giải thưởng hơn 3 tỉ đồng. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội tham gia học cùng trải nghiệm với mức học bổng lên tới 50% tương đương hơn 100 triệu đồng, đồng thời các thí sinh tham gia học tập khóa học tháng 5 năm 2020 còn nhận thêm quà tặng học tập giá trị tương đương 7.400.000đ (tham gia tại link: http://quiz.fsb.edu.vn/mba). Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ có cơ hội trở thành những học viên đầu tiên được trải nghiệm khóa học Quản trị bản thân để thành công.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.

Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) - đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay. 

Hiện tại, FSB tuyển sinh và tổ chức triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chương trình Thạc sĩ kỹ thuật phần mềm MSE triển khai tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tham khảo tại: http://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/femba/; hotline: 093.293.9981

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

293

Nhân vật