FPT Edu - Tin tức chung

FSB ra mắt ứng dụng di động đầu tiên dành cho học viên và CBGV giữa tâm dịch COVID

06/04/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh
295

Ứng dụng mang tên My FSB+ được Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Đại học FPT xây dựng và phát triển dành cho Học viên, Cán bộ nhân viên.

Ra mắt ứng dụng giúp sinh viên học cùng trải nghiệm thuận tiện

My FSB+ tương thích với tất cả các dòng điện thoại di động đang sử dụng hệ điều hành iOs và Android. My FSB+ tích hợp tất cả những thao tác cần thiết chỉ trong duy nhất một ứng dụng, gồm: các phần mềm hỗ trợ học tập, tra cứu tài liệu. 

Học viên và CBGV của FSB hoàn toàn có thể thao tác từ xa chỉ với vài lần chạm là có thể đọc các tin tức về sự kiện và hoạt động đào tạo của FSB; Tra cứu tài liệu các môn học, tài liệu tham khảo và nội quy của FSB; đồng thời xem điểm, thời khóa biểu, điểm danh, tình hình tài chính, tình trạng hoãn môn... giúp quá trình học cùng trải nghiệm trở nên dễ dàng.

CBGV và học viên FSB có thể cài đặt "My FSB+" trên cả IOS và Android và làm theo hướng dẫn để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của ứng dụng này.

Link giới thiệu ứng dụng: https://youtu.be/d_jUtQ74QWk

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn  có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.

Tổ chức Giáo dục FPT  - fpt.edu.vn

295

Nhân vật