FSC Đà Nẵng gây bất ngờ với video “Khám phá ngôi nhà Ếch Cốm”

20/01/2021
Huỳnh Lệ Thục Anh

Hôm qua (19/1), FSC Đà Nẵng đã tung “siêu phẩm” MV nhạc Rap mang tên “Khám phá ngôi nhà Ếch Cốm”, được “chắp bút” bởi chính GV Âm nhạc của Trường và được thu âm, biểu diễn bởi các Ếch Cốm đang theo học ở đây.

Được biết, đây là sản phẩm "cây nhà lá vườn" do chính các CBGV và HS FSC thực hiện từ A - Z. Phần lời và nhạc của bản Rap được "chắp bút" và sản xuất bởi anh Đoàn Ngọc Sơn - GV Âm nhạc của Trường. Để có sản phẩm âm nhạc hoàn thiện, anh Sơn đã viết lời trong vòng 1 đêm, tự tay "hòa âm phối khí" trong 3 tiếng, dành ra 1 giờ mỗi ngày trong vòng 1 tuần liên tục để tập luyện cùng HS, và cùng các HS thực hiện thu âm trong 1 buổi chiều. Không chỉ thú vị ở phần nhạc, bản Rap còn được các CB Truyền thông của FSC Đà Nẵng đầu tư công phu về phần nhìn, với những hình ảnh hết sức sống động và đáng yêu, thể hiện được những điểm khác biệt nhất của FSC Đà Nẵng. Cùng thưởng thức MV Rap "Khám phá ngôi nhà Ếch Cốm" của FSC Đà Nẵng ngay tại video dưới đây.

Thục Anh

Tổ chức Giáo dục FPT