FPT Edu - Tin tức chung

Gần 15 bản tóm tắt tham luận bằng tiếng tiếng Anh được gửi đến BTC FPT EduCamp

27/11/2020
Huỳnh Lệ Thục Anh
387

72h trước khi khép lại vòng đăng ký trở thành diễn giả tại Hội thảo, FPT EduCamp 2020 đã nhận được gần 100 bản báo cáo tham luận với các đề tài đa dạng, từ nhiều CBGV FPT Edu trên tất cả các đơn vị và cơ sở trên toàn quốc cũng như các cá nhân và tổ chức quan tâm đến vấn đề “Cá thể hoá Giáo dục” ở Việt Nam và nước ngoài. Trong số đó, có đến 13 bản tóm tắt tham luận được viết bằng tiếng Anh, cho thấy nỗ lực tìm tòi và quốc tế hoá của các diễn giả.

13 bản tóm tắt tham luận bằng tiếng Anh chủ yếu đến từ FPTU, FPTU Global, UoG, FSB, FPoly và FSC, vừa đưa ra các định nghĩa mới như “Flexible Learning”, vừa bàn thảo sâu hơn các vấn đề quen thuộc như ứng dụng của AI trong cá thể hoá dạy và học. Đặc biệt, 2 đại diện ngoài FPT Edu là anh Bùi Huy Khôi (FUNIX) và chị Lê Diệu Linh (Independent Career Coach & Organizational Development Consultant) cũng sẽ tham gia chia sẻ tại FPT EduCamp 2020 bằng ngôn ngữ quốc tế với tham luận xoay quanh công cụ Zoom và việc giáo dục định hướng nghề nghiệp cho Gen Z.

FPT EduCamp 2020 cũng sẽ chào đón 2 GV nước ngoài đầu tiên tham dự Hội thảo Giáo dục lớn nhất năm của nhà F với tư cách là báo cáo viên: chị Zhangozina Aigerim đến từ UoG TP. HCM và chị Lilibeth Abrera đến từ FPTU Đà Nẵng. 2 GV sẽ trình bày về các phương pháp mang tính tân tiến để cá thể hoá Giáo dục, tuy nhiên trong khi chị Zhangozina Aigerim tập trung vào các phương pháp được “đo ni đóng giày” cho việc giảng dạy môn BA, chị Lilibeth Abrera sẽ đi sâu nghiên cứu phương pháp “Flexible Learning” trong hệ thống giáo dục hiện tại. Với sự xuất hiện của các GV nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm dạy và học ở nhiều quốc gia trên thế giới, FPT EduCamp 2020 hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều, những phương pháp mới lạ và những câu chuyện thú vị xoay quanh chủ đề “Cá thể hoá Giáo dục”.

13 tham luận bằng tiếng Anh từ các diễn giả có nhiều kinh nghiệm dạy và học trên toàn thế giới tại FPT EduCamp hứa hẹ sẽ mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ

Chỉ còn 72h trước khi vòng đăng ký trở thành diễn giả của FPT EduCamp 2020 khép lại, mời các anh chị CBGV của FPT Edu cũng như các anh chị ở ngoài tổ chức quan tâm đến vấn đề “Cá thể hoá Giáo dục” đăng ký chia sẻ tại Hội thảo ngay tại link: http://bit.ly/fpteducamp2020 

FPT EduCamp là hội thảo mở được Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) tổ chức hàng năm để kết nối các giảng viên, chuyên gia, các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm chia sẻ các kinh nghiệm, tri thức và ý tưởng để thúc đẩy sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung và FPT Edu nói riêng. Là một tổ chức học tập, FPT Edu mong muốn tất cả những người tham gia đều có thể chia sẻ tích cực bằng các tham luận, câu hỏi, tranh luận, đóng góp ý kiến bên lề hội thảo chứ không chỉ dừng ở việc ngồi nghe.


EduCamp năm thứ 7 có chủ đề “Cá thể hoá Giáo dục – Trải nghiệm dạy & học trong bình thường mới” sẽ được tổ chức bằng hình thức online kết hợp offline tại 4 thành phố Hà Nội – Đà Nẵng – TP. HCM – Cần Thơ.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

·      Ngày hội thảo: Thứ Bảy, 12/12/2020

·      Các mốc thời gian quan trọng: 

           o   Dành cho người tham gia trình bày:

                       ▪   Đăng ký trình bày tham luận và gửi tóm tắt: 04/11 - 30/11/2020

                       ▪  Thông báo danh sách các tham luận trình bày tại hội thảo: 1/12/2020

                       ▪  Nộp slide powerpoint trình bày: 8/12/2020

           o   Dành cho người tham dự: 

                       ▪  Đăng ký tham dự: 04/11/2020 - 04/12/2020

Đăng ký trình bày/ tham dự tại FPT EduCamp 2020 NGAY tin tại đây

Tham gia Cộng đồng EduCamp NGAY tại đây

Thục Anh

Tổ chức Giáo dục FPT - FPT Edu

387

Nhân vật