FPT Edu - Tin tức chung

Gần 2000 tân binh FPT háo hức trong ngày đầu tập trung

17/09/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
1246

Từ sáng ngày 16/9 vừa qua, gần 2000 các tân binh K14 ĐH FPT đã có mặt tại Hội trường Innovation để  nghe phổ biến quy định, các thông tin về tháng rèn luyện tập trung, thi kiểm tra xếp lớp tiếng Anh và nhận các ấn phẩm của trường.

Từ 6h30 sáng, các bạn tân sinh viên đã có mặt đông đúc với gương mặt đầy háo hức và phấn khỏi để chính thức “điểm danh” trở thành sinh viên đại học FPT. 

Đây là ngày tập trung đầu tiên, khởi động tuần lễ chào đón tân sinh viên từ ngày 16.9 đến 22.9 với nhiều hoạt động quan trọng và ý nghĩa đối với các bạn tân sinh viên K14.

Gần 2000 sinh viên K14  được chia nhóm dưới sự hướng dẫn của các anh chị cán bộ  luân phiên đăng ký nhận bộ ấn phẩm của trường gồm: Cẩm nang định hướng, sổ tay sinh viên, welcome Kit (Áo, balo, nón, thẻ sinh viên, dây đeo thẻ, …) và Hộ chiếu do trường thiết kế riêng dành tặng tân sinh viên.

Sinh viên được chia thành các nhóm để làm các thủ tục cần thiết của buổi tập trung
Mỗi bạn sinh viên được nhận một Hộ chiếu do Nhà trường thiết kế

Vào ngày tập trung đầu tiên, tất cả các bạn sinh viên cũng sẽ tham gia kỳ kiểm tra xếp lớp tiếng Anh được chia theo nhóm và theo 4 ca sáng, trưa, chiều. Kết quả bài kiểm tra sẽ xác định mức tiếng Anh mà các bạn sẽ bắt đầu học sau tháng rèn luyện tập trung khi chính thức bước vào năm học đầu tiên.

Sau đó, các bạn SV sẽ được hướng dẫn làm thẻ ngân hàng cho sinh viên, đăng ký mua võ phục, khám sức khỏe, giới thiệu hoạt động của các câu lạc bộ và nhận đăng ký tham gia mới. Đồng thời, K14 sẽ được giới thiệu phòng phát triển cá nhân (PDP), nơi sẽ luôn đồng hành và giúp các bạn sinh viên mới xác định điểm mạnh và phát triển bản thân trong 4 năm học tại ĐH FPT

Đội ngũ CB luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ các SV trong ngày tập trung

Kết thúc tuần lễ chào đón tân sinh viên là ngày hội của tất cả các câu lạc bộ với nhiều chương trình hấp dẫn và ấn tượng đang chờ đón các bạn vào ngày 22.9. Được biết, ngày 24/9 tới đây ĐH FPT sẽ long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón K14 tại Trường Quân sự Quân Khu 7, Quận 12, TP.HCM.

TH

1246

Nhân vật