FPT Edu - Tin tức chung

Gần 800 sinh viên ĐH FPT bước vào đợt Bảo vệ tốt nghiệp kỳ Fall 2021

21/12/2021
Nguyễn Huệ Anh
1488

Gần 800 sinh viên ĐH FPT Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ tham gia đợt bảo vệ tốt nghiệp kỳ Fall 2021. Đây là lần thứ 2 ĐH FPT tổ chức cho sinh viên bảo vệ tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến.

Từ ngày 21 – 29/12, ĐH FPT Hà Nội và ĐH FPT Cần Thơ tổ chức đợt Bảo vệ tốt nghiệp kỳ Fall 2021 cho 564 sinh viên, với các ngành/chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Marketing, Khoa học máy tính và Điện tử truyền thông, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế mỹ thuật số, An toàn thông tin, Kỹ thuật phần mềm. Trước đó, 205 sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng và ĐH FPT TP Hồ Chí Minh cũng đã bước vào đợt Bảo vệ tốt nghiệp kỳ Fall 2021.

Ngành Công nghệ thông tin có số lượng đề tài nhiều nhất trong đợt Bảo vệ tốt nghiệp kỳ Fall 2021
Sinh viên chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật số sẽ có 60 phút để bảo vệ đề tài trước Hội đồng chấm tốt nghiệp
Trong mỗi buổi bảo vệ, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe ý kiến đánh giá, góp ý của Hội đồng chấm tốt nghiệp để hoàn thiện sản phẩm, đề tài

Bảo vệ tốt nghiệp kỳ Fall 2021, nhiều nhóm sinh viên đã lựa chọn nghiên cứu các vấn đề xoay quanh giáo dục trực tuyến như: những yếu tố ảnh hưởng tới tâm lý người dạy và người học, tác động của việc học tiếng Anh trực tuyến đối với sinh viên ĐH FPT trong đại dịch Covid-19, các yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn trường đại học của học sinh trung học ở Việt Nam trong đại dịch Covid-19… Ngoài ra, những đề tài thiết thực, có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực y tế, xã hội, công nghệ cũng là những điểm đáng chú ý trong đợt Bảo vệ tốt nghiệp kỳ này.

Bảo vệ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng, đặc biệt có ý nghĩa đối với sinh viên ĐH FPT. Qua những sản phẩm, đề tài của mình, nhiều sinh viên ĐH FPT đã thể hiện được năng lực học tập, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đề tài. Nhiều đồ án tốt nghiệp không chỉ dừng lại ở bước nghiên cứu mà còn được ứng dụng vào thực tế, thậm chí trở thành những dự án khởi nghiệp thành công của sinh viên ĐH FPT.

Đợt Bảo vệ tốt nghiệp kỳ Fall 2021 có sự tham gia của gần 800 sinh viên ĐH FPT toàn quốc với 120 đề tài khóa luận thuộc các ngành/chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Marketing, Khoa học máy tính và Điện tử truyền thông, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế mỹ thuật số, An toàn thông tin, Kỹ thuật phần mềm.

Các đề tài trong đợt bảo vệ tốt nghiệp này của sinh viên ĐH FPT hướng tới các lĩnh vực quan trọng trong đời sống như y tế, giáo dục, xã hội, giải trí cũng như những biện pháp thích nghi với ảnh hưởng của Covid-19.

Theo dõi thêm thông tin tại website: https://fpt.edu.vn/

Huệ Anh

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

1488

Nhân vật