FPT Edu - Tin tức chung

Golf thủ hội tụ tranh tài tại giải FSB GOLF OPEN 2020

08/12/2020
Huỳnh Lệ Thục Anh
217

Ngày 6/12 vừa qua, gần 100 golf thủ đã hội tụ về Sân golf Yên Dũng, Bắc Giang để tranh tài tại giải FSB GOLF OPEN 2020 do Viện Quản trị & Công nghệ FSB cùng các đơn vị đồng hành phối hợp tổ chức. Đây là sân chơi giao lưu và kết nối đẳng cấp dành cho các golf thủ là học viên, cựu học viên và các khách mời, đối tác quan trọng của FSB.

Gần 100 Golf thủ hội tụ tại Giải Golf đẳng cấp FSB GOLF OPEN 2020

Tại vòng thi đấu của Giải FSB GOLF OPEN 2020, các golf thủ đã thể hiện trình độ và bản lĩnh thi đấu của mình với những kỹ thuật điêu luyện như swing, blast, chip shot, mang đến những màn thi đấu đẹp mắt. Kết thúc vòng thi đấu, kết giải FSB GOLF OPEN 2020 đã vinh danh các golf thủ xuất sắc với các giải thưởng xứng đáng. Đây đều là các cá nhân thành đạt có chung xuất phát từ các lớp đào tạo của FSB.

Các golf thủ của FSB GOLF OPEN 2020 với những màn trình diễn "mãn nhãn"

Sau vòng thi đấu là buổi Gala Dinner – không gian để các golf thủ thư giãn và giao lưu kết nối. Đều là những cá nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực và có địa vị trong xã hội, các học viên, cựu học viên và khách mời của FSB đều coi đây là dịp để gặp gỡ, kết nối với những người có cùng đam mê, cùng đẳng cấp, mở ra những cơ hội hợp tác với các Cá nhân, các Doanh nghiệp cùng tham gia buổi Gala Dinner.

Ban chủ nhiệm FGC ra mắt trong buổi Gala Dinner

Khép lại giải FSB FOLF OPEN 2020 là màn ra mắt của FGC – FSB Golf Club – với Ban Chủ nhiệm là các học viên và cựu học viên của FSB. Với sứ mệnh “kết nối, chia sẻ, hợp tác và cùng thành công”, FGC được thành lập vừa để duy trì đam mê chơi Golf của các thành viên, vừa để phát triển mạng lưới kết nối các Doanh nhân, Lãnh đạo, các Cá nhân xuất sắc có cùng xuất phát điểm là học viên, CBGV, đối tác, khách mời… của FSB. FGC được kỳ vọng sẽ là không gian chung để các thành viên chia sẻ sở thích và đam mê chơi Golf cũng như để kết nối với những người chung vị thế, cùng đẳng cấp, mở ra cho nhau nhiều cơ hội hợp tác để thành công.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn  có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.

 

Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) - đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.

Theo FSB

217

Nhân vật