Hai nghiên cứu xuất sắc được vinh danh tại Hội nghị ACBSP khu vực 10 năm 2024

25/02/2024
Huỳnh Lệ Thục Anh

Chiều 24/2, Hội nghị ACBSP khu vực 10 năm 2024 đã bế mạc. Hai báo cáo xuất sắc nhất đã được vinh danh tại Hội nghị, lần lượt giành giải "Best Student Showcase" và "Best of The Region".

Nghiên cứu "A Study of Undergraduate Students' Academic Performance and Its Relationship with Student's Depression Level, Family Stress, Academic Stress, and Peer Pressure" do nhóm sinh viên Trường ĐH FPT TP. HCM thực hiện vừa nhận giải Best Student Showcase. Nghiên cứu "The combination of individual and institutional factors in explaining social entrepreneurship: a country-based comparison using fsQCA" do TS. Nguyễn Thị Lựu (Trường ĐH FPT Hà Nội) thực hiện được vinh danh “Best of the Region”.

TS. Nguyễn Thị Lựu – tác giả của nghiên cứu “The combination of individual and institutional factors in explaining social entrepreneurship: a country-based comparison using fsQCA” – nhận giải "Best of the Region" tại ACBSP Region 10 Conference 2024.

TS. Trịnh Trọng Hùng bố giải Best Student Showcase thuộc về nhóm sinh viên đến từ ĐH FPT TP. HCM – tác giả của nghiên cứu “A Study of Undergraduate Students' Academic Performance and Its Relationship with Student's Depression Level, Family Stress, Academic Stress, and Peer Pressure”

TS. Trần Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT thay mặt BTC Hội nghị ACBSP khu vực 10 năm 2024 gửi lời cảm ơn nồng hậu đến các thành viên của ACBSP cùng toàn thể các chuyên gia, giảng viên, nghiên cứu viên và khách tham dự.

TS. Rajesh Khajuria cùng các chuyên gia chia sẻ những cảm nhận tích cực của mình tại Hội nghị đồng thời giới thiệu về cuốn sách Inspiring Da Nang, được viết bởi TS. TS. Rajesh Khajuria và TS. Lê Thị Mỹ Hạnh (Trường ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng).

Các thành viên ACBSP và BTC ACBSP Region 10 Conference 2024 chụp ảnh lưu niệm, chính thức khép lại Hội nghị ACBSP Khu vực 10 năm 2024

Thục Anh

Tổ chức Giáo dục FPT