FPT Edu - Tin tức chung

Học sinh FSchool Đà Nẵng khám phá bảo tàng nghệ thuật 3D

28/12/2019
Hà Hải Ngân
232

Vừa qua, các em học sinh Trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng đã có chuyến tham quan tại Bảo tàng nghệ thuật 3D – Art in Paradise tại Thành phố Đà Nẵng. Chuyến đi đã giúp cho các em có những trải nghiệm thú vị để phát triển trí tưởng tượng và có những cảm nhận nghệ thuật theo cách mới mẻ hơn.

Tại Trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng, các chuyến đi tham quan thực tế là một phần không thể thiếu để các em học sinh phát triển một cách toàn diện nhân - trí – thể - mỹ. Và lần này, Bảo tàng Art in Paradise – một bảo tàng nghệ thuật tại Thành phố Đà Nẵng với những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo được chọn làm điểm đến của cô trò FSchool.

Trước khi bắt đầu chuyến tham quan, để giúp cho các em học sinh có một chuyến đi dễ chịu và thoải mái, các CBGV đã phân các em vào từng nhóm khoảng 20 em với 2 CBGV đi kèm để hướng dẫn. Các em đều thể hiện sự phấn khích, mong chờ trước chuyến đi.

Sau chặng đường di chuyển, khi bước vào không gian bảo tàng, các em đều thể hiện sự ngạc nhiên, thích thú trước không gian đậm chất nghệ thuật của bảo tàng, với nhiều tác phẩm nghệ thuật hoành tráng, tái hiện nhiều khung cảnh một cách chân thực.

Giữa không gian nghệ thuật của bảo tàng, cô và trò Trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng đều không khỏi đi từ ngạc nhiên, thích thú tới ngưỡng mộ trước những tác phẩm của các họa sĩ.

Tại đây, các em được chụp hình với các tác phẩm nghệ thuật, thỏa sức tạo dáng với các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo. Nhiều em học sinh “lém lỉnh” tạo dáng như một phần của bức tranh.