Học sinh khoác áo mới cho trường đón Tết Kỷ Hợi

21/01/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh

Những ngày cuối năm, THPT FPT trở nên nhộn nhịp và vui tươi hơn bao giờ hết bởi không khí Tết đang tràn ngập khắp nơi đây. Từ kí túc xá đến giảng đường, đâu đâu cũng thấy ánh đèn lung linh, sắc hoa rực rỡ và những gương mặt vui tươi háo hức của các bạn học sinh FSchooler.

Sảnh trường học đã được các bạn học sinh trang trí lung linh với cây mai, pháo tết, đèn lồng

Đặc biệt, các bạn học sinh còn mang tới không khí Tết miền Nam với hình ảnh cây hoa mai vàng đặc trưng

Khắp hành lang lớp học cũng được treo dòng chữ "Happy New Year"

Đâu đâu cũng tràn ngập cờ hoa rực rỡ, ánh đèn sáng lung linh ấm áp

Mỗi góc đều được các bạn học sinh trang trí cẩn thận và tinh tế đem đến không gian tràn ngập sắc Xuân

Trong các phòng học, các bạn học sinh cũng cùng nhau điểm tô sắc đào, mai rực rỡ

Câu đối, lì xì được treo ngay ngoài các cửa lớp học

Ngay đến các bảng tin cũng được trang trí bằng dây pháo, đồng tiền vàng, bánh chưng xanh...

Tất cả đều do các bạn học sinh tự tay chuẩn bị và trang trí nhằm mang đến không khí Xuân tới khắp trường học.

Ảnh : THPT FPT