FPT Edu - Tin tức chung

Lễ tốt nghiệp rực rỡ của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

06/07/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh
417

Sáng 5/7, FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 72 sinh viên tốt nghiệp các đợt năm 2019 tại trung tâm khách sạn Hai Bà Trưng. 

Lễ tốt nghiệp trang trọng của Tân cử nhận FPT Polytechnic Tây Nguyên

Tham gia buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường bao gồm thầy Vũ Chí Thành, Giám đốc khối đào tạo Cao Đẳng FPT Polytechnic, thầy Trần Vân Nam, Phó Giám đốc khối đào tạo Cao Đẳng FPT Polytechnic, thầy Nguyễn Thanh Nam - Trưởng ban Đào tạo khối Cao đẳng FPT Polytechnic và Cô Trần Thị Thu Hằng - Giám đốc cơ sở FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng đông đảo các cán bộ giảng viên của trường. Khách mời của buổi lễ có sự tham gia của các đơn vị doanh Nghiệp  trên địa bàn tỉnh Đak Lak và bậc phụ huynh của các tân cử nhân.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

Mở đầu cho chương trình là các tiết mục văn nghệ biểu diễn chào mừng cho lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân, tiếp đến là phần phát biểu của Thầy Vũ Chí Thành chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học của mình, "Thầy mong rằng các tân khoa sẽ cố gắng để tiếp tục tỏa sáng trên chặng đường sắp tới. Bước vào đời với nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi các tân khoa cần có sự nỗ lực không ngừng không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình và là người có ích cho xã hội."   

Thầy Vũ Chí Thành phát biểu chúc mừng tân cử nhân

Ngay sau bài phát biểu chúc mừng tân khoa, thầy Nguyễn Thanh Nam đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Cô  Trần Thị Thu Hằng cùng thầy Trần Vân Nam đã trao bằng và đội mũ cho các tân cử nhân.

Sau giây phút xúc động và đầy tự hào trao bằng tốt nghiệp, đại diện hội phụ huynh cô Ngô Thị Hà đã có đôi lời chia sẻ, cảm ơn tri ân sâu sắc gửi đến nhà trường đã giúp đỡ và hỗ trợ cho các sinh viên đạt được thành công như ngày hôm nay. Tân cử nhân Vũ Tuấn Anh - tân khoa thuộc ngành QTDN Marketing Sales đại diện cho 70 sinh viênđã có đôi lời chia sẻ đầy cảm xúc tại buổi lễ và gửi lời tri ân đến thầy cô, giảng viên nhà trường và gia đình, bạn bè đã  luôn đồng hành, hỗ trợ trong suốt thời gian  học vừa qua.

Ông Nguyễn Hồng Nhật đại diện doanh nghiệp phát biểu chúc mừng tân cử nhân

Đại diện cho doanh nghiệp phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp, ông Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc công ty TNHH TMDV VietStar đã dành tặng những lời chúc mừng cho các tân cử nhân và cho biết, do nhu cầu phát triển nhân lực nên sắp tới công ty sẽ tiếp tục các chương trình tuyển dụng các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên vì sau thời gian làm việc tại đây các bạn đã chứng minh được năng lực của bản thân, sự chịu khó học hỏi và khả năng chịu dựng áp lực cũng như nhiệt huyết trong công việc. Đây cũng là một trong những yếu tốt mà công ty đánh giá tốt về sinh viên FPT Polytechnic”.

                 Lễ tung mũ đầy xúc động của các tân cử nhân

Kết thúc buổi Lễ là nghi thức tung mũ của các tân khoa đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng của mỗi sinh viên, từ đây các bạn sẽ chính thức bước ra đời với nhiều thử thách và cơ hội thành công ở phía trước.

Vi Phan

417

Nhân vật