FPT Edu - Tin tức chung

Lộ diện 28 đội thi tại hai bảng A và B xuất sắc bước vào vòng Sơ loại FPT Edu Hackathon 2019

23/12/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
1717

Sau vòng học cùng trải nghiệm đầu tiên gồm phần gửi ý tưởng và thi CodeLearn BTC FPT Edu Hackathon 2019 đã tìm ra 28 đội thi tại hai bảng A và B xuất sắc bước tiếp vào vòng sơ loại của cuộc thi.

Ngày 21/12 vừa qua, gần 250 thí sinh đến từ 76 đội thi trên toàn quốc đã có trận học cùng trải nghiệm CodeLearn gay cấn trong suốt 4 giờ đồng hồ liên tục để giải các bài thi của FPT Edu Hackathon 2019. Tất cả đều thể hiện quyết tâm giành tấm vé vào vòng sơ loại, từ đó hướng đến trận chung kết nảy lửa của FPT Edu Hackathon 2019 - mùa thứ 2.

Dưới đây là danh sách các đội thi xuất sắc lọt vào vòng Sơ loại của FPT Edu Hackathon 2019:

Danh sách các đội thi xuất sắc lọt vào vòng Sơ loại học cùng trải nghiệm của FPT Edu Hackathon 2019

Bước vào vòng sơ loại, các đội thi sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển ý tưởng của mình. Mỗi đội sẽ có thời gian chuẩn bị, sau đó sẽ tham gia phần trình bày với BGK của FPT Edu Hackathon 2019 để bảo vệ ý tưởng của đội mình.

Sau vòng sơ loại, BTC FPT Edu Hackathon 2019 sẽ chọn ra các đội có kết quả tốt nhất theo đánh giá của Hội đồng BGK để tiếp tục học cùng trải nghiệm thi đấu vòng chung kết diễn ra tại Hoà Lạc campus ngày 11 - 12/1/2020.

FPT Edu Hackathon 2019 là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu), được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. 

Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.

Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết. 

Cuộc thi dành cho các sinh viên, học sinh, học viên của toàn Tổ chức Giáo dục FPT trên 3 miền đất nước.

Ngọc Ánh

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

1717

Nhân vật