FPT Edu - Tin tức chung

Lộ diện hình ảnh mới nhất của FPT Arena Cần Thơ

16/08/2022
Huỳnh Lệ Thục Anh
746

Không gian mới đầy cảm hứng và sáng tạo tại FPT Arena Cần Thơ đã được công bố trong talkshow "Khám phá Multimedia cùng FPT Arena" vào ngày 31/7 vừa qua.

 

 

Với thông điệp “Land Of Creativity Revealed In The CiTy Of Rivers” - Thành phố của những nhánh sông hội tụ, nơi dựng xây những hy vọng & trao gửi những sáng tạo, liên kết, sẻ chia và kết nối. Hy vọng FAN Cần Thơ sẽ là một địa điểm mang không gian sáng tạo mới, có thể thu hút bạn đến để trao gửi ước mơ trở thành nhà thiết kế của mình.

 

 

 

 

 

FAN Cần Thơ - Nơi gắn kết những tâm hồn sáng tạo tại Miền Tây với không gian hiện đại truyền cảm hứng
Nằm ở Miền Tây của phía Nam tổ quốc Việt Nam, Cần Thơ là một thành phố nổi tiếng với mạng lưới sông ngòi dày đặc, đồng thời là nơi sở hữu nền văn hóa sông nước nổi tiếng của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đây chính là nguồn cảm hứng để concept thiết kế cho FAN Cần Thơ ra đời!
Với 4 gian phòng học hiện đại cùng 1 phòng tuyển sinh - triển lãm kết hợp, kiến trúc tại cơ sở mang hơi hướng hiện đại, sang trọng và đi xuyên suốt concept “Creative Rivers” với 05 cái tên được định danh thành 05 phòng gồm: TÂY ĐÔ - CÁI RĂNG - PHONG ĐIỀN - CÁI KHẾ - TÂN AN ( đây là tên các khu chợ lớn nhất tại Cần Thơ). Mỗi một căn phòng đều được thiết kế cùng với hình ảnh nhận diện mô phỏng theo “dòng chảy sáng tạo” đi kèm gam màu đại diện chung cho thương hiệu FPT Arena vô cùng bắt mắt. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không gian này sẽ là nơi tiếp nhận tư vấn tuyển sinh, học tập - thực hành, nơi diễn ra các hoạt động trong xuyên suốt quá trình đào tạo mà FPT Arena mang lại cho học viên & người trải nghiệm.
 
Với tiêu chí khác biệt của người dẫn đầu, FAN luôn cố gắng tạo ra những điều đặc biệt trong thiết kế của từng cơ sở tại các thành phố khác nhau, chủ yếu tập trung vào yếu tố đặc trưng của vùng miền, tạo sự gần gũi thân quen nhưng không kém phần phá cách, nhất là có thể lan tỏa được những hạt mầm sáng tạo đến với những học viên của mình.


Cần Thơ - thành phố tại Miền Tây đầy triển vọng cho ngành Mỹ thuật Đa phương tiện
TP. Cần Thơ đang là nút giao thương trọng yếu của các tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Chính vì lợi thế này, ngày càng nhiều các nhà đầu tư đổ về, góp phần gây dựng TP. Cần Thơ thành địa điểm đáng sống tiếp theo trên lãnh thổ Việt Nam. Cũng vì thế, nơi đây dần khoác lên mình một tấm áo mới khang trang hơn, ngày càng bắt kịp với tốc độ đô thị hoá - hiện đại hoá chung của cả nước.


 Theo đó, trong 2 tháng đầu năm 2022, Cần Thơ cấp mới đăng ký kinh doanh cho 255 doanh nghiệp, với tổng vốn đăng ký là 1.262 tỷ đồng. So với cùng kỳ, số lượng doanh nghiệp đăng ký mới tăng 21,42% - đây là một thị trường đầy triển vọng, một tín hiệu đáng vui mừng cho vùng kinh tế trọng điểm của miền Tây. (nguồn: báo Đầu Tư)

 

Thời gian sắp tới, Cần Thơ tuyên bố sẽ phấn đấu lũy kế đến cuối năm 2022 có hơn 11.000 doanh nghiệp hoạt động, trong đó phát triển mới trong năm 2022 là trên 1.400 doanh nghiệp - theo báo Đầu Tư 

 

Dù đang là nơi rộng mở chào đón nguồn lao động, việc làm không thiếu. Tuy nhiên, tại địa phương, nền giáo dục ngành Mỹ thuật đa phương tiện còn khá mờ nhạt & chưa mặn mòi. Một số các cơ sở nhỏ lẻ mở ra chủ yếu để đào tạo các kỹ năng phần mềm, xét về góc độ chuyên nghiệp & cung cấp tư duy thiết kế thì vẫn còn là một bài toán chưa thể giải quyết triệt để. Chính vì lý do này, các bạn trẻ ở ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng, dù có rất nhiều hoài bão, nhiệt huyết nhưng lại khó tìm được môi trường giảng dạy multimedia bài bản để “trui rèn” cho những đam mê của mình.


Hiểu được những vấn đề cần thiết - cấp thiết ấy, FPT Arena quyết định đặt một “Trạm sáng tạo” đến với Cần Thơ, mục tiêu tiếp tục hành trình gieo mầm sáng tạo, hoà mình thành dòng chảy chứa đựng đam mê của thế hệ trẻ ở vùng đất trù phú này.  Đồng thời để các bạn trẻ được gia đình ủng hộ hơn trên con đường mà mình mong muốn, FAN  sẽ luôn cam kết chất lượng đào tạo, hết mình gây dựng niềm tin, tiếp thêm nhiều thông tin hữu ích để các bậc phụ huynh yên tâm hơn. 


FAN Cần Thơ tiếp tục tuyển sinh & dành nhiều học bổng hấp dẫn trong tháng 08
Hiện nay, FPT Arena Cần Thơ vẫn đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện cơ sở để chuẩn bị cho ngày Grand Opening ra mắt. Đặc biệt trong khoảng thời gian tháng 08 này, FAN Cần Thơ vẫn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh cùng nhiều học bổng giá trị. 


Học viên nhập học trong tháng 08 tại FPT Arena Cần Thơ sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi với COMBO NHẬP HỌC như sau:
- Cơ hội nhận học bổng Chạm Sáng Tạo toàn phần & bán phần, tổng giá trị lên đến 18 tỷ
- Xét học bạ vào FPT Arena có cơ hội nhận học bổng Chạm Đam Mê lên đến 10.000.000đ dành cho học sinh 2k4
- Tặng 04 khóa học kỹ năng mềm khi nhập học trước 15.08.2022
- Sở hữu tài khoản truy cập thư viện sách điện tử Books24x7 đồ sộ
- 1 voucher giảm giá lên đến 30% khi mua sắm tại FPT Shop Cần Thơ
- Cùng nhiều ưu đãi & quà tặng hấp dẫn khác 

 

Follow Fanpage FPT Arena Multimedia Cần Thơ để cập nhật các thông tin về FPT Arena Cần Thơ.

 

Lê Ngọc Trâm

FPT Arena
 

746

Nhân vật