Mãn nhãn, đã tai với bản hoà tấu nhạc cụ truyền thống "Chung một niềm tin" tại FPT Edu Tích Tịch Tình Tang 2022

21/08/2022
XuanVB

Bản hoà tấu mang tên “Chung một niềm tin” được trình diễn bởi các giảng viên và sinh viên  FPT Edu và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam là tiết mục mở đầu cho Đêm nhạc và Lễ Trao giải cuộc thi FPT Edu Tích Tịch Tình Tang 2022.

Tiết mục là bước dẫn dắt đầy chất thơ, đưa khán giả vào không gian nghệ thuật truyền thống của đêm nhạc. Đồng thời, màn biểu diễn thể hiện sự đồng lòng và niềm tin chung hài hoà trong sứ mệnh gìn giữ âm nhạc truyền thống, thổi lên ngọn lửa gìn giữ hồn Việt trong thế hệ trẻ. Bản hòa tấu được thể hiện bởi hơn 30 giảng viên, sinh viên FPT Edu và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, bằng nhiều loại nhạc cụ như đàn tranh, đàn tỳ bà, đàn nguyệt, sáo trúc, trống.

Xuân Vũ

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn