FPT Edu - Tin tức chung

Mở đăng ký tham dự FPT Educamp mùa 6 với chủ đề “Chuyển đổi số trong Giáo dục

29/10/2019
Hà Hải Ngân
902

Mới đây, Tổ chức Giáo dục FPT đã chính thức công bố tổ sự kiện FPT Educamp năm thứ 6 với chủ đề “Chuyển đổi số trong Giáo dục” (Dx in Edu). Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 08/12/2019 tại Tổ chức Giáo dục FPT, số 15 Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều diễn giả, khách tham dự trong và ngoài tổ chức.

Diễn giả và những người quan tâm đến “Chuyển đổi số trong giáo dục” có thể đăng ký tham dự ngay tại: http://bit.ly/fpteducamp2019.

Để đáp ứng được yêu cầu phát triển của xã hội, vượt qua các thách thức trong thời đại mới, sự chuyển đổi một cách phù hợp theo xu hướng kỹ thuật số là vấn đề cấp bách đối với cả quốc gia, các tổ chức và doanh nghiệp. Không nằm ngoài xu thế đó, từ năm 2019, Tập đoàn FPT đã bắt đầu quá trình chuyển dịch từ Công ty cung cấp dịch vụ CNTT sang Tập đoàn cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện, với tầm nhìn trở thành một trong TOP 50 các công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn cầu trong vòng 10 năm tới.

Cùng chung định hướng phát triển này, Tổ chức Giáo dục FPT đã xác định mục tiêu và lên kế hoạch thực hiện các hoạt động chuyển đổi số trong Giáo dục - Đào tạo, cũng như trong quản trị nhà trường và doanh nghiệp. Hội thảo giáo dục thường niên FPT EduCamp 2019 là một trong những hoạt động như vậy, nhằm chia sẻ kinh nghiệm và thúc đẩy mạnh mẽ việc chuyển đổi số trong giáo dục đào tạo ở FPT Edu.

Chính bởi vậy, FPT EduCamp 2019 được tổ chức với chủ đề: Chuyển đổi số trong Giáo dục - Dx in Edu.

Giống như các năm trước, Educamp năm nay vẫn duy trì hình thức hội thảo mở, tạo điều kiện cho các diễn giả và khách tham dự cùng thảo luận, tự do phát biểu ý kiến về cùng một vấn đề xoay quanh chủ đề lớn “Chuyển đổi số trong Giáo dục”. Dự kiến sẽ có 2-3 Keynote bắt đầu buổi hội thảo tại phòng chung, sau đó người tham dự được tự do lựa chọn các tham luận phù hợp để lắng nghe. Cách thức diễn ra trong mỗi phòng trình bày tham luận sẽ do diễn giả chủ động lựa chọn và thể hiện. Mỗi phần tham luận kéo dài 30 phút, trong đó có 20 phút trình bày và 10 phút hỏi đáp. Xen giữa các phiên thảo luận là thời gian teabreak để mọi người giao lưu, chia sẻ và kết nối.

Năm nay, với chủ đề đầy hứng thú “Chuyển đổi số trong Giáo dục”, BTC kỳ vọng FPT Educamp 2019 sẽ là một sự kiện bùng nổ, thu hút sự quan tâm của người FPT Edu ba miền. Đồng thời, mong muốn tạo thêm cơ hội cho nhiều diễn giả người FPT Edu được tham gia FPT Educamp với tinh thần thoải mái nhất, Ban Tổ Chức cũng quyết định tăng số lượng diễn giả được nhận tài trợ chi phí di chuyển, ăn ở khi tham dự Educamp từ 10 suất lên 20 suất, với mỗi suất tài trợ trị giá 5 triệu đồng.

Đối với khách tham dự, BTC tiếp tục giữ tiêu chí mở cửa miễn phí cho tất cả các khách tham dự ở trong và ngoài tổ chức. Đến với FPT Educamp năm nay, khách tham dự cũng được quyền thưởng thức teabreak và buffet trưa miễn phí nếu đăng ký tham dự trước ngày 30/11/2019.

Hiện tại, BTC FPT Educamp đã chính thức công bố link đăng ký dành cho diễn giả và khách tham dự tại: http://bit.ly/fpteducamp2019.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://educamp.fpt.edu.vn

FPT EduCamp là hội thảo mở được Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) tổ chức hàng năm để kết nối các giảng viên, chuyên gia, các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm chia sẻ các kinh nghiệm, tri thức và ý tưởng để thúc đẩy sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung và FPT Edu nói riêng. Là một tổ chức học tập, FPT Edu mong muốn tất cả những người tham gia đều có thể chia sẻ tích cực bằng các tham luận, câu hỏi, tranh luận, đóng góp ý kiến bên lề hội thảo chứ không chỉ dừng ở việc ngồi nghe.

Trở lại ở năm thứ 6, hội thảo năm nay với chủ đề “Chuyển đổi số trong Giáo dục” là một trong những hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Tổ chức Giáo dục FPT.

Các mốc thời gian quan trọng

● Ngày hội thảo: Chủ Nhật, ngày 08/12/2019

● Thời hạn nộp bài cho diễn giả

- Nộp tóm tắt:  28/10 - 15/11/2019

- Nộp slide powerpoint trình bày: 30/11/2019

● Thời gian đăng ký cho người tham dự: 28/10/2019 - 30/11/2019

● Link đăng ký: http://bit.ly/fpteducamp2019 


Hải Ngân

902

Nhân vật