FPT Edu - Tin tức chung

Người FPT Edu Bắc Ninh háo hức chờ đón FPT Educamp tổ chức trên “sân nhà”

09/12/2022
Hà Hải Ngân
316

Người FSchool Bắc Ninh không giấu được sự háo hức khi chỉ 24h nữa thôi, campus sẽ được đón hơn 200 diễn giả và người tham dự Hội thảo FPT Educamp 2022.

Cùng đồng nghiệp trang hoàng lại “nhà cửa” đón khách đây

Từ khi có thông tin FSC Bắc Ninh trở thành địa điểm tổ chức hội thảo có quy mô lớn toàn FPT Education, chị Chị Phạm Trường Phượng – Trưởng phòng Quản lý Hành chính, FSchool Bắc Ninh đã cùng đồng nghiệp lên phương án, chuẩn bị logistic để mang đến cho người FPT Edu những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khi chỉ còn chưa đầy 24h nữa, những vị khách đầu tiên sẽ có mặt tại campus Bắc Ninh, chị Phượng không giấu được sự háo hức:

"Mình làm ở FPT gần 12 năm, biết đến và tham dự FPT Educamp được 4 mùa thì 2 mùa cùng tham gia vào BTC để cùng setup cho hội thảo học thuật quy mô này. Mình thấy tự hào và hãnh diện lắm. Được bận rộn cùng các anh chị em, được hân hoan chào đón các keynote và các diễn giả toàn quốc, các vị khách quý nên ai ai cũng ở trong cảm xúc trân trọng và hồi hộp lắm luôn. 

Nhiều lúc công tác chuẩn bị không được thuận lợi, anh chị em lo lắng quá mà cuống quýt cả chân tay ấy chứ. Chính là cảm giác nhà có việc, rối rít hết cả nhưng vui lắm". 

Ma mới vô cùng hào hứng với FPT Educamp

Nguyễn Thị Duyên – cô giáo trẻ dạy môn Ngữ văn của FPT School Bắc Ninh, được tin tưởng giao nhiệm vụ làm MC cho sự kiện FPT Educamp 2022. Là một người mới, chưa từng trực tiếp tham gia Hội thảo trước đây, nhưng qua thông tin truyền thông và những câu chuyện truyền miệng hấp dẫn của các đồng nghiệp, Duyên không giấu nổi sự tò mò và hồi hộp trước sự kiện.

"Ngay khi nhận thông tin FSC Bắc Ninh được ưu ái làm chủ nhà của FPT Educamp, bản thân một người chân ướt, chân ráo vào làm như mình đã vô cùng hào hứng.

Đặc biệt hơn, năm nay, mình còn được tin tưởng giao cho trọng trách làm MC sự kiện. Ban đầu, mình gật đầu cái rụp, rất quyết tâm. Nhưng sau đó, trong quá trình chuẩn bị kịch bản thì FPT Educamp đưa em đi hết từ cảm xúc này tới cảm xúc khác. Nhất là ngày nào mà dạy full 8 tiết, và kịch bản thì vẫn còn ở đó chưa xong là mình lại lo lắng. Lo mình không hoàn thành được nhiệm vụ được giao.

Nhưng mình cũng tự hào lắm, bởi được trao cơ hội đứng trên sân khấu Hội thảo lớn, được gặp gỡ và học hỏi từ các anh chị, diễn giả của FPT Edu. Chỉ cần nghĩ như vậy thôi là mình đã cảm thấy cực kỳ mong chờ đến ngày chính hội 11/12”.

Mang một bầu nhiệt huyết đến FPT Educamp 2022

Đỗ Anh Văn – Giáo viên Tin học, FSC Bắc Ninh, cũng là một người trẻ được tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt tại hội thảo FPT Educamp lần này. Nhưng bên cạnh tinh thần sẵn sàng trước mọi nhiệm vụ được giao, Anh Văn còn mang trong mình một tinh thần ham học hỏi.

"Là một người trẻ của nhà F, mình đã luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ được giao rồi. Ở Hội thảo lần này, bất ngờ được giao nhiệm vụ dẫn dắt tại sự kiện, tuy có chút lo lắng, nhưng mìnhluôn tự nhủ phải cố gắng hết sức.

Bên cạnh đó, mình cũng mang theo tinh  thần sẵn sàng học hỏi, để tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm từ các anh chị đồng nghiệp tại FPT Educamp".

Hội thảo FPT Educamp 2022 sẽ diễn ra tại Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh vào ngày 11/12/2022 với chủ đề: "Làm gì cho SDG4?/ SDG4 in action". Dự kiến, Hội thảo sẽ có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học xã hội, giáo dục như GS Ka Ho Mok (ĐH Lingnan, Hồng Kông), ThS. Đỗ Thị Minh Thủy và TS. Trương Thị Anh Đào (FPT Edu) trong vai trò keynote phiên toàn thể. 55 tham luận của các CBGV trong và ngoài FPT Edu cũng sẽ được trình bày tại Hội thảo.

Hải Ngân

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

316

Nhân vật